Xử phạt hành chính 2 người đòi nợ thuê 1,5 triệu đồng

22/12/2017 20:05 GMT+7

Cơ quan Công an xác định Tú, Anh đã có hành vi vi phạm hành chính không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an toàn, trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Ngày 22.12, nhận được tin báo của người dân có nhóm người đang đòi nợ thuê tại một doanh nghiệp trên địa bàn, qua xác mình, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.Cần Thơ đã tiến hành mời Trương Thanh Tú (30 tuổi) và Nguyển Thế Anh (26 tuổi), ngụ tỉnh Long An về trụ sở Công an làm việc.
Tại cơ quan Công an, Tú khai là đại diện cho Công ty CP đòi nợ An Khang có địa chỉ ở Q.Tân Bình, TP.HCM đến Công ty TNHH MTV XD TM VT Vinh Phú (P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) do bà Nguyễn Thị Bảy làm Giám đốc để đòi nợ cho Công ty CP lọc hóa dầu Việt Nam với số tiền hơn 5,5 tỉ đồng.
Qua làm việc, cơ quan Công an xác định Tú và Anh đã có hành vi vi phạm hành chính; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh, trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
Lực lương lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 2 nhân viện trên với số tiền 1,5 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.