Tác phẩm 'Đào xuân' (họa sĩ Dương Ngô) /// Ảnh: NSCC

Ngắm mùa xuân trong 'Sắc'

2

50 tác phẩm hội họa, đồ họa, điêu khắc đa dạng về chất liệu của 16 nghệ sĩ được quy tụ tại Sắc - phòng tranh Xuân 2020, diễn ra từ nay đến 20.1 ở Hà Nội.

Nụ cười em nhỏ dưới tán hoa đào ở H.Đồng Văn, Hà Giang 
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Mang giấc mơ xuân đến trẻ thơ

0
Khi những nụ hoa đào chớm nở trong cơn mưa phùn lạnh buốt, còn đám rau cải trồng trước nhà trổ hoa vàng rực báo hiệu tết sắp về, anh Nguyễn Hải Hưng lên Facebook giục bạn bè gom sẵn quần áo cũ để anh tới nhận.
Ngày thường, khu vực Hồ con rùa rất náo nhiệt nhưng sáng mùng 1 Tết khá vắng vẻ  /// Phạm Hữu

Đường phố Sài Gòn bình yên đến... lạ mùng 1 Tết

8
Không ồn ào, không khói bụi, không tiếng còi xe vội vã và đặc biệt là không kẹt xe... Những cái "không" ấy khiến các con đường ở trung tâm TP.HCM ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi (ngày 5.2) yên bình đến... lạ.
Mùa xuân, cải chẳng về trời

Mùa xuân, cải chẳng về trời

0

Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở, sức sống nơi nơi... nhưng thật ra cũng có những vùng đất phải chống chọi với giá rét. Sự khắc nghiệt của thời tiết miền sơn cước thử thách sức chịu đựng của cây trồng. Ấy vậy mà vẫn có một loại rau xanh vẫn vươn mình mạnh mẽ. Ký sự do phóng viên Truyền hình Báo Thanh Niên thực hiện tại Đồng Văn, Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. 

Hình ảnh nhân vật Lục Vân Tiên xuất hiện oai phong trên bìa lịch  /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Lục Vân Tiên lên lịch Xuân 2019

0
Sáng 28.10 tại Đường Sách TP.HCM, công ty TNHH An Hảo đã tổ chức buổi ra mắt bộ lịch bloc "Lục Vân Tiên"  cho mùa lịch Tết 2019 do NXB ĐH Sư phạm TP.HCM ấn hành sau 2 năm trời thực hiện.
Chị Phương (áo trắng) từng chạy từ quê lên TP.HCM trong ngày tết chỉ để gặp bạn bè và đánh banh  /// MINH TÂN

Vất vả tìm mồ hôi ngày Tết

0

Trong những ngày xuân đến, nhu cầu tập thể thao của người rất cao nhưng đây là những ngày rất khó khăn để có thể tìm kiếm được mồ hôi cho mình.

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 23 - Ca sĩ Kyo York chúc tết

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 23 - Ca sĩ Kyo York chúc tết

0
Từ một lần đến Hậu Giang làm tình nguyện viên, chàng trai trẻ người Mỹ đã yêu và gắn bó với cuộc sống tại Việt Nam đến tận bây giờ. Và rồi, anh đã trở thành một ca sĩ có khả năng hát Tiếng Việt, một điều mà chính anh cũng không ngờ. Hãy cùng xem Trà đá cùng bolero số 23 để gặp gỡ ca sĩ Kyo York và thưởng thức MV Anh cho em mùa xuân do Báo Thanh Niên sản xuất. 
Không gian tết Việt trong phố cổ Hà Nội

Không gian tết Việt trong phố cổ Hà Nội

0

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp xuân về ban quản lý phố cổ Hà Nội lại tổ chức triển lãm các không gian tết xưa phục vụ cho khách tham quan, du xuân. Đình Kim Ngân 42 Hàng Bạc và Ngôi nhà Di sản 87 Mã Mây, Hà Nội là những địa điểm quen thuộc diễn ra triển lãm. Chủ đề năm nay ban tổ chức đưa ra chính là "Tết Việt"

/form>