Xuất hiện nhiều website bán vé tàu hỏa giá đắt gấp 4-5 lần

09/12/2016 13:43 GMT+7

Ngày 9.12, Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết hiện nay trên mạng xuất hiện một số trang website bán vé tàu hỏa với giá đắt gấp 4-5 lần so với giá vé của ngành đường sắt.

Theo lãnh đạo Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn, các trang website này có tên miền rất giống trang website của ngành đường sắt, nên một số hành khách, đặc biệt là khách nước ngoài đã hiểu nhầm các website đó là của ngành đường sắt. Sự việc này đã làm mất uy tín của ngành đường sắt, ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước Việt Nam và gây thiệt hại về tài chính của hành khách.
Ngành đường sắt lưu ý, để đặt mua vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, hành khách nên truy cập vào trang website chính thức của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: http://dsvn.vn. Ngoài ra hành khách truy cập thêm các trang website dưới đây để tìm hiểu về những chính sách và quy định của ngành đường sắt: Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: www.vr.com.vn; Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn: http://saigonrailway.com.vn; www.facebook.com/duongsatsg; Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội: www.vantaiduongsathanoi.vn; www.facebook.com/duongsathanoi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.