Xuất khẩu thanh long đi Chi Lê và Hàn Quốc

06/10/2010 00:51 GMT+7

Hôm qua 5.10, ông Bùi Đăng Hưng, Chủ tịch Hiệp hội thanh long Bình Thuận cho biết, phía Hàn Quốc và Chi Lê đã chính thức mở cửa cho nhập khẩu thanh long Việt Nam vào thị trường của hai quốc gia này.

Điều kiện để được nhập khẩu, sản phẩm phải được chiếu xạ (vào Chi Lê) và phải được gia nhiệt (vào Hàn Quốc). Ngoài ra, các nhà vườn và cơ sở đóng gói muốn nhập thanh long phải được cơ quan bảo vệ thực vật của Bộ Nông nghiệp hai quốc gia này khảo sát và cấp chứng chỉ.

Quế Hà

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.