Xúc động clip nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu hát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' 4 ngày trước khi mất

29/06/2015 12:57 GMT+7

(TNO) Ngày 25.6, tức 4 ngày trước khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu qua đời, các thành viên Tiếng hát mãi xanh đã tới nhà thăm ông. Khi đó, ông vẫn còn tỉnh táo và cười đùa cùng mọi người, thậm chí còn cùng hát bài Cuộc đời vẫn đẹp sao khiến mọi người vô cùng xúc động.

(TNO) Ngày 25.6, tức 4 ngày trước khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu qua đời, các thành viên Tiếng hát mãi xanh đã tới nhà thăm ông. Khi đó, ông vẫn còn tỉnh táo và cười đùa cùng mọi người, thậm chí còn cùng hát bài Cuộc đời vẫn đẹp sao khiến mọi người vô cùng xúc động.

Các thành viên trong gia đình Tiếng hát mãi xanh quây quần bên nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu hôm 25.6

Theo chia sẻ của các thành viên trong gia đình Tiếng hát mãi xanh, khi đến thăm, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn rất tỉnh táo. Ông bảo cho ông nghỉ một đêm chung kết rồi sẽ có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Trong một phút ngẫu hứng, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đã cùng MC Quỳnh Hương và các thí sinh Tiếng hát mãi xanh hòa giọng trong ca khúc Cuộc đời vẫn đẹp sao như một cách cổ vũ tinh thần cho ông vượt qua bệnh tật. Thế nhưng, thật buồn khi sáng nay 29.6, ông đã ra đi mãi mãi...
Clip nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu cùng các thành viên Tiếng hát mãi xanh hòa giọng trong ca khúc Cuộc đời vẫn đẹp sao
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.