Yến sào huyền thoại Kainest Khánh Hòa

21/06/2022 08:00 GMT+7

Nhắc đến Khánh Hòa là nhắc đến thế mạnh về nghề yến sào, loại thực phẩm thiên nhiên rất bổ dưỡng cho sức khỏe và tâm hồn con người. Yến sào Kainest là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn cho việc bồi bổ sức khỏe.

Đất lành chim đậu

Diên Tân, vùng đất tiềm năng đang vươn mình phát triển của H.Diên Khánh (Khánh Hòa). Nơi đây nổi tiếng với nguồn nước thiên nhiên vô tận, được bắt nguồn từ đỉnh đèo Khánh Lê cao gần 2.000 m so với mực nước biển, độ pH luôn ổn định ở mức 7 - 8. Chất lượng nước đã được kiểm chứng thông qua mỏ nước khoáng nổi tiếng với thương hiệu Kaiwa và Vikoda. Bên cạnh đó, Diên Tân còn có những cánh đồng rộng lớn, vườn cây trái sum sê, xung quanh được bao bọc bởi các ngọn núi tiếp giáp với H.Khánh Vĩnh. Chính nhờ sự đa dạng của hệ sinh thái động thực vật mà nơi đây trở thành địa điểm quen thuộc cho loài chim yến bay lượn kiếm mồi và sinh sống làm tổ yến.

Tận dụng lợi thế của vùng đất tiềm năng này, Công ty TNHH MTV Gold Khánh Hòa đã dày công nghiên cứu về hệ sinh thái, tìm hiểu về nguồn nước, xây dựng nhà yến, nhà xưởng… Sản phẩm nước uống đóng chai thương hiệu Kaiwa, cháo yến Kainest và sản phẩm Yến sào Kainest Khánh Hòa ra đời là kết quả khẳng định hướng đi đúng đắn của công ty hơn 10 năm qua.

Các dòng sản phẩm của yến sào huyền thoại Kainest Khánh Hòa

Ảnh: Kainest

Yến sào Kainest - khẳng định chất lượng

Năm 2021, sản phẩm nước Yến sào Kainest Khánh Hòa chính thức có mặt trên thị trường, đáp ứng nhu cầu bồi bổ sức khỏe của người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu được lấy từ các tổ yến tại các nhà yến Diên Tân. Yến sào Kainest Khánh Hòa được chế biến theo phương pháp truyền thống, đúc kết kinh nghiệm của ngành nghề yến sào Việt Nam kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Yến sào Kainest Khánh Hòa gồm 4 dòng sản phẩm chủ lực là: Yến sào tinh chế Kainest; Nước yến sào Kainest Khánh Hòa lọ 70 ml; Nước yến sào Kainest Khánh Hòa lọ 70 ml dành cho trẻ em vị dâu và vị đào; Nước yến sào Kainest Khánh Hòa lọ 70 ml dành cho người ăn kiêng; và sản phẩm cháo yến Kainest ăn liền. Sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng vượt trội, mẫu mã bao bì hiện đại cùng giá bán phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Ông Đinh Minh Tuân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Gold Khánh Hòa, cho biết công dụng bổ dưỡng của yến sào thì người tiêu dùng hầu như ai cũng biết. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, đối với những người đã bị nhiễm bệnh thì các triệu chứng hậu Covid-19 khiến họ càng lo lắng hơn. Do đó, vấn đề bồi bổ sức khỏe nhằm tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh sự thăm khám, tư vấn từ bác sĩ thì việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ yến sào để bồi bổ sức khỏe, bảo vệ lá phổi, hệ thần kinh là một lựa chọn cần thiết cho người từng bị Covid-19.

Đóng góp phát triển kinh tế địa phương

Cũng theo ông Đinh Minh Tuân, mục tiêu của Công ty TNHH MTV Gold Khánh Hòa không chỉ tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu dinh dưỡng của người dân mà còn hướng đến đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của địa phương. Đó là tạo công ăn việc làm ổn định cho gần 30 lao động trên địa bàn, thực hiện nghĩa vụ đóng góp ngân sách, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, và cũng là tiền đề để nhiều doanh nghiệp khác hình thành và phát triển, thúc đẩy kinh tế địa phương đi lên.

Chị Nguyễn Thị Bích Kiều, nhân viên Công ty TNHH MTV Gold Khánh Hòa, chia sẻ dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động. Đối với các trường hợp công nhân lao động là F0, F1 điều trị tại nhà, công ty có nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên. Các ngày lễ, sinh nhật, người lao động đều được nhận quà, tiền thưởng và được đi nghỉ dưỡng để tái tạo sức lao động. Sự ổn định công việc giúp người lao động an tâm công tác, cống hiến nhiều hơn cho đơn vị.

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát vừa qua, Công ty TNHH MTV Gold Khánh Hòa cũng đã phối hợp với các đơn vị tài trợ Cháo yến Kainest, Nước yến lọ Kainest, nước uống đóng chai Kaiwa cho các đơn vị như: Trung tâm chăm sóc người có công với Nhà nước ở Phú Yên, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Trường Sa tỉnh Phú Yên và các gia đình có công với cách mạng đang gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phước Hòa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa).

Chất lượng sản phẩm yến sào của Việt Nam được đánh giá vượt trội hơn so với các nước trong khu vực. Nhờ vậy, sản phẩm yến sào của Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng. Công ty TNHH MTV Gold Khánh Hòa đã có nhiều kinh nghiệm trong nuôi chim yến và chế biến khai thác giá trị gia tăng các sản phẩm từ yến sào, cũng như áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Vì vậy, chất lượng các sản phẩm Yến sào Kainest Khánh Hòa luôn ổn định và mang hàm lượng dinh dưỡng phù hợp đối với người tiêu dùng. Yến sào huyền thoại Kainest Khánh Hòa luôn biết ơn và vinh dự được phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sản phẩm yến sào Kainest, cháo yến Kainest và nước khoáng đóng chai Kaiwa hiện đã có mặt tại các tỉnh và các thành phố lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa… Sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng cao và giá bán hợp lý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.