Yêu bản thân bằng việc chăm da - Đích đến của hành trình làm đẹp

18/10/2022 16:09 GMT+7

Vẻ đẹp không có chuẩn mực cụ thể. Vì thế, phụ nữ đừng ép bản thân đi theo một chuẩn mực của bất kỳ ai. Thay vào đó, hãy tự tin, biết cách yêu bản thân, làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe ngay bây giờ.

Lập khung giờ “Yêu bản thân”

Hàng ngày, mỗi người sẽ tự lập cho mình các khung giờ như làm việc, học tập, vui chơi, nghỉ ngơi, làm đẹp,... Có bao giờ bạn nghĩ đến khung giờ đặc biệt - giờ “Yêu bản thân” hay chưa?

Khung giờ này không nhất thiết phải làm điều gì đó thật đặc biệt. Nếu thích makeup bạn hãy dành thời gian để tham khảo và học xu hướng trang điểm mới. Hoặc chỉ đơn giản là thực hiện các bước chăm sóc da một cách chỉn chu. Nếu là cô nàng nhiều sở thích, bạn có thể chia khung giờ “yêu bản thân” thành từng phần: 15 phút làm đẹp, 20 phút ngồi thiền, 10 phút làm nước uống detox,...

Không có công thức chuẩn nào dành cho khung giờ “Yêu bản thân”. Bạn có thể tự chọn ngẫu nhiên khoảng thời gian nào trong ngày và thực hiện ở bất kỳ đâu miễn là hãy dành trọn khung giờ này để lắng nghe, thấu hiểu chính mình.

Lập thời gian “Yêu bản thân” để sống khỏe - sống vui mỗi ngày

Trải nghiệm các xu hướng làm đẹp mới

Làm đẹp là hành trình yêu thương bản thân, bạn có thể hóa thân thành phiên bản tốt hơn của mình bằng cách trang điểm hay chăm sóc da hàng ngày để trở nên xinh đẹp hơn. Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi không ngừng đòi hỏi việc bạn phải cập nhật thường xuyên.

Việc chăm sóc da không phải gánh nặng để duy trì nhan sắc, nó là cách tự yêu bản thân. Đây là quá trình thấu hiểu, nỗ lực thay đổi và duy trì một làn da khỏe mạnh chứ không phải hiệu ứng tạm thời.

Dành thời gian để tìm hiểu và chăm sóc da mỗi ngày giống như việc bạn thấu hiểu xem cơ thể, làn da, sắc vóc của mình đang cần gì để đáp ứng đúng. Khi đã trở thành thói quen, việc làm đẹp sẽ như hoạt động quan trọng không thể thiếu hàng ngày giống như đánh răng, rửa mặt.

Trải nghiệm các xu hướng làm đẹp mới để thay đổi diện mạo bản thân tốt hơn

Chia sẻ bí quyết và làm đẹp cùng người mình yêu thương

Điều hạnh phúc nhất là thứ bạn có thể sẻ chia mà không bao giờ vơi đi. Làm đẹp là yếu tố mang tính cá nhân. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian để bạn thư giãn và sống thật nhất với bản thân mình.

Hãy chia sẻ khoảnh khắc này cùng với những người mà mình yêu quý bạn bè hay người thân. Sẻ chia giúp bạn học hỏi nhiều điều hơn về thế giới làm đẹp. Đặc biệt, việc cùng nhau trò chuyện còn giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và dễ dàng mở lòng với người thân yêu. Quá trình làm đẹp cùng nhau sẽ trở nên vui và thú vị hơn khi có bạn đồng hành.

Cùng bạn bè và người thân chia sẻ bí quyết làm đẹp

Phụ nữ hiện đại không ngại yêu bản thân: Thực đơn mỗi ngày 1-2 chai Hector Collagen

Chúng ta thường được dạy dỗ rằng phải yêu thương người khác, nhưng lại thường quên mất rằng còn một người luôn rất cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày - đó là chính bản thân mình.

Phụ nữ nhất định phải là trụ cột của bố mẹ, là điểm tựa của con cái, là chỗ dựa vững chắc của “nửa kia” hay thậm chí là chính mình. Thân - tâm khỏe mạnh thì thần thái mới rạng ngời, nét đẹp đó mới bền vững hơn nhiều lần.

Sống khỏe đẹp, yêu bản thân với thực đơn mỗi ngày 1-2 chai Hector Collagen. Nước Đông trùng hạ thảo Hector Collagen với hàm lượng Collagen thủy phân 5000mg kết hợp cùng Đông trùng hạ thảo, vitamin C và dưỡng chất HA giúp cơ thể tăng hấp thu collagen, cải thiện sức khỏe, nội tiết tố ổn định, mùi vị dễ uống và có thể bổ sung mỗi ngày theo thời gian dài.

Mỗi ngày 1-2 chai Hector Collagen cho da khỏe - dáng xinh

Không ai có đủ quyền năng chi phối hay kiểm soát việc làm đẹp của phụ nữ và phái đẹp cũng không nên quá ép bản thân mình phải đẹp. Mục đích sau cùng của việc làm đẹp là mang lại niềm hạnh phúc cho bản thân. Dù có bận rộn đến mấy, cũng hãy cố dành ít thời gian chăm sóc da. Quỹ thời gian không cần quá nhiều, chỉ 30 phút mỗi ngày là mọi thứ đã có thể tốt hơn rất nhiều.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.