Yêu cầu báo cáo vụ kiểm sát viên xô xát với viện trưởng

30/11/2016 06:35 GMT+7

Theo thông tin ban đầu, tại phòng làm việc của kiểm sát viên Dương Văn Vũ đã xảy ra cãi nhau to tiếng giữa ông Vũ và ông Nguyễn Văn Hùng, Viện trưởng Viện KSND TX.Thuận An, dẫn đến hai bên xô xát.

Chiều 29.11, ông Phạm Văn Cành, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Bình Dương, cho biết đã yêu cầu Viện KSND tỉnh báo cáo vụ việc liên quan đến một kiểm sát viên và Viện trưởng Viện KSND TX.Thuận An xô xát với nhau tại phòng làm việc.
Theo thông tin ban đầu, chiều 22.11, tại phòng làm việc của kiểm sát viên Dương Văn Vũ đã xảy ra cãi nhau to tiếng giữa ông Vũ và ông Nguyễn Văn Hùng, Viện trưởng Viện KSND TX.Thuận An, dẫn đến hai bên xô xát.
Lúc này, ông Bùi Như Lạc, Phó viện trưởng Viện KSND TX.Thuận An can ngăn thì bị thương ở tay. Sau khi vụ việc xảy ra, Công an P.Lái Thiêu và TX.Thuận An đã đến can thiệp.
Trả lời PV Thanh Niên, thượng tá Bùi Phạm Hải, Trưởng công an TX.Thuận An, cho biết: “Do vụ việc có liên quan đến cán bộ của ngành nội chính nên theo trình tự thì chúng tôi phải báo cáo với cấp trên xem có ý kiến như thế nào. Chúng tôi vẫn thụ lý, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải là không xử lý”.
Trong khi đó, một lãnh đạo Viện KSND Bình Dương cho biết có nghe báo cáo việc cãi vã giữa kiểm sát viên và viện trưởng, còn cụ thể thế nào thì để bộ phận thanh tra, phòng tổ chức làm rõ, sau đó mới có biện pháp xử lý.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.