YG có đang ưu ái Jisoo hơn BlackPink?

30/01/2022 08:52 GMT+7

YG Entertainment bị cho là ưu tiên các hoạt động riêng của Jisoo hơn BlackPink.

Hôm 27.1, một số nhóm fan lớn của BlackPink trên Twitter đồng loạt thông báo rằng họ sẽ tạm thời ngưng hoạt động mà không kèm theo lời giải thích rõ ràng. Tiếp đó, nhiều người hâm mộ của thành viên Jisoo đã bày tỏ sự tức giận và cho rằng đây là hành động thách thức nhằm chống lại chị cả BlackPink.

YG Entertainment bị cho là ưu tiên các hoạt động riêng của Jisoo hơn BlackPink

YG ENTERTAINMENT

Theo đó, Jisoo hiện là thành viên đang tích cực quảng bá nhất nhóm. Cô đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm truyền hình Snowdrop và sẽ phát sóng hai tập cuối vào ngày 30.1. Dù bộ phim của thần tượng vẫn chưa kết thúc nhưng hàng loạt Blink (tên người hâm mộ BlackPink) đã tuyên bố ngừng hoạt động.

Ban đầu, mọi người suy đoán rằng động thái của các fanbase (nhóm fan) là nhằm gây áp lực và buộc YG Entertainment phải đưa ra tuyên bố về sự trở lại của BlackPink. Tuy nhiên, nhận thức này đã thay đổi. Nhiều người tin rằng nguyên nhân thật sự là do Jisoo đã tiết lộ về kế hoạch ra mắt solo của mình trong năm 2022 tại fansign (buổi ký tặng fan) ngày 25.1 vừa qua.

Jisoo tiết lộ về kế hoạch ra mắt solo của mình trong fansign hôm 25.1

INSTAGRAM JISOO

Được biết, một số Blink không hài lòng khi YG Entertainment đang đầu tư vào các hoạt động riêng của Jisoo hơn là BlackPink nói chung. Vì vậy, họ quyết định đình chỉ mọi hoạt động ngay trước tập phát sóng cuối của Snowdrop, công khai ngừng ủng hộ bộ phim.

Hơn nữa, mặc dù đã thông báo tạm dừng hoạt động, nhưng trên thực tế, một số nhóm fan vẫn đang chia sẻ lại bài đăng của các fanbase khác.

Snowdrop do Jisoo và Jung Hae In đóng chính sắp phát sóng tập cuối

JTBC

Nhiều người, đặc biệt là fan của Jisoo đã rất thất vọng và bày tỏ sự tức giận trước hành động của những fanbase này. Mọi người cũng thấy thiệt thòi cho nữ thần tượng. Bởi lẽ, dù có sự nghiệp riêng, Jisoo vẫn là một phần của BlackPink và thường xuyên thể hiện rằng cô ấy yêu quý, trân trọng các thành viên của mình như thế nào. Tuy nhiên, cô vẫn bị một bộ phận lớn cộng đồng Blink quay lưng.

Nhiều người không khỏi bức xúc và để lại bình luận: “Họ tự gọi mình là Blink, nhưng Jisoo không phải là thành viên của nhóm sao?", "Đừng chuyển từ OT4 (ủng hộ 4 thành viên) sang OT3 (ủng hộ 3 thành viên) nữa”, “Jisoo đã phải trải qua rất nhiều điều và người hâm mộ trả ơn cô ấy bằng cách ngừng hoạt động”, “Các Blink không yêu Jisoo”, “Ngưng hoạt động vậy còn việc ủng hộ Snowdrop thì sao?”, “Hãy tôn trọng dự án của Jisoo, Snowdrop chỉ còn vài tập cuối”...

Fan của Jisoo thất vọng vì thần tượng chịu nhiều thiệt thòi

DAZED KOREA

Mặt khác, đây không phải là động thái phản đối duy nhất của người hâm mộ BlackPink sau fansign hôm 25.1. Vào sáng 26.1, Jennie Bar - cộng đồng người hâm mộ lớn nhất của Jennie tại Trung Quốc - cùng các nhóm fan khác đều thông báo ngừng hỗ trợ các hoạt động của BlackPink. Đồng thời, họ cũng tuyên bố rằng sẽ không ủng hộ nhóm cho đến khi YG Entertainment đưa ra thông tin cụ thể về các hoạt động solo của Jennie.

“Từ năm 2019 đến nay, YG Entertainment chưa từng sắp xếp các hoạt động cá nhân cho Jennie, bao gồm việc xuất hiện trên chương trình tạp kỹ, các sân khấu cá nhân, hợp tác với nghệ sĩ khác… Trong các kế hoạch cuối năm của công ty, Jennie là thành viên duy nhất không được nhắc đến”, Jennie Bar bày tỏ.

Jennie Bar tuyên bố tạm ngừng hoạt động...

ELLE KOREA

Họ tiếp tục: “Là một nữ thần tượng năng động, Jennie có thế mạnh về sân khấu và khả năng viết lời tốt, nhưng cô ấy lại không có được kế hoạch rõ ràng và bị cho ra rìa trong nhóm. Thời gian dài không hoạt động đã khiến chúng tôi không thể chịu được sự đối xử bất công này. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định ngừng ủng hộ các hoạt động của nhóm cho đến khi Jennie được đối xử công bằng”.

... vì cho rằng thành viên BlackPink bị đối xử bất công

ELLE KOREA

Theo đó, kể từ khi ra mắt thành công với Solo vào tháng 11.2018, Jennie đã không phát hành thêm bất kỳ ca khúc mới nào. Thời điểm Jennie bị tấn công bởi những tin đồn thất thiệt, YG Entertainment cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào để bênh vực nghệ sĩ. Vậy nên người hâm mộ đang yêu cầu YG Entertainment đầu tư nhiều hơn và cho phép nữ thần tượng phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.