Apple Watch SE không có màn hình Always On

0 Thanh Niên Online
Với giá khởi điểm 279 USD, Watch SE rẻ hơn nhiều so với Watch Series 6 có giá từ 399 USD. Tuy nhiên, Watch SE thiếu đi nhiều tính năng so với sản phẩm cao cấp hơn, bao gồm màn hình Always On.
Trang bị màn hình LTPO nhưng Watch SE không có tính năng Always On  /// Ảnh: Apple Trang bị màn hình LTPO nhưng Watch SE không có tính năng Always On - Ảnh: Apple
Trang bị màn hình LTPO nhưng Watch SE không có tính năng Always On
Ảnh: Apple
Theo PhoneArena, Always On là tính năng giúp hiển thị thời gian cùng với ứng dụng hoạt động gần đây nhất và mặt đồng hồ, vì vậy việc thiếu trang bị màn hình Always On trên Watch SE có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm của người dùng.
Đáng chú ý, điều này diễn ra ngay cả khi Watch SE được trang bị màn hình LTPO - công nghệ không chỉ mang lại tốc độ làm mới thay đổi mà còn làm cho chế độ Always On hoạt động. Cả Watch Series 5 và 6 cũng sử dụng công nghệ màn hình LTPO cũng như Always On. Điều này khiến nhiều người tự hỏi tại sao Always On không có mặt trên Watch SE, và liệu nó có thể được kích hoạt thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai hay không.
Giải thích cho điều này, một nguồn trong chuỗi cung ứng Ross Young cho biết việc thêm chế độ này vào W atch SE sẽ dẫn đến chi phí tăng lên, ảnh hưởng đến mục đích phát triển mẫu Watch SE. Về cơ bản, nếu người dùng sẵn sàng bỏ qua tính năng bị thiếu này, Watch SE có thể là một sự thay thế xứng đáng thay vì vung tiền cho Watch Series 6.
Được biết, Watch SE sử dụng chip S5 như Watch Series 5 và chia sẻ các tính năng thiết yếu với Watch Series 6, chẳng hạn như cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, máy đo độ cao, phát hiện ngã, theo dõi giấc ngủ và SOS khẩn cấp. Đồng hồ chạy watchOS 7 và tương thích với tất cả dây đeo của Apple Watch, cũng như hỗ trợ chống thấm nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm số khả năng sửa chữa siPhone 12 và 12 Pro được iFixit đánh giá là 6/10  /// Ảnh: iFixit

iPhone 12 có dễ sửa chữa?

Nhóm iFixit vừa thực hiện tháo dỡ iPhone 12 và 12 Pro mới nhằm giúp người dùng có cái nhìn tổng thể bên trong các mẫu iPhone mới của Apple, các thay đổi ra sao và liệu máy có dễ sửa chữa hay không.
/form>