Đình chỉ hiệu trưởng mầm non dọa cho học sinh vào máy vặt lông gà

9 Thanh Niên Online
UBND huyện Bảo Thắng, Lào Cai đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Giao sau khi bà này bế dốc đầu học sinh sát máy vặt lông gà và doạ cho cháu này vào đó.
Quyết định số 660/QĐ-UBND của UBND huyện Bảo Thắng đã ghi rõ, tạm đình chỉ công tác đối với bà Vũ Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Giao, xã Xuân Giao, từ ngày 25.3 - 8.4.2017.
UBND huyện Bảo Thắng cũng ra thông báo về việc giao cho bà Hoàng Thị Bích Phượng, Phó trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bảo Thắng tạm thời phụ trách trường này trong thời gian bà Hằng bị tạm đình chỉ công tác.
Trước đó, từ đơn phản ánh và clip của anh Nguyễn Văn Nam, bố của cháu Nguyễn Gia Huy (lớp 4 tuổi) về việc cô Hiệu trưởng Vũ Thị Hằng và 2 cô giáo khác bế cháu Huy đến sát máy vặt lông gà và doạ cắm điện, cho cháu này vào máy, Công an huyện Bảo Thắng và các cơ quan chức năng đang vào cuộc để xác minh, làm rõ.
Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Lào Cai đã ra thông báo yêu cầu Trường mầm non Xuân Giao đảm bảo việc dạy học, đồng thời tiếp tục về gia đình vận động để phụ huynh cháu Nguyễn Gia Huy cho cháu đi học trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

...Các bước tiếp theo ? Mong sẽ có kết thúc đúng đắn, hợp lý !
chinh

chinh

Cháu bé mới có 3 tuổi, chắc chắn cháu không biết điện là gì, máy vặt lông gà là gì và để làm gì và cũng không thể hiểu cắm điện vào hay bị bỏ vào máy vặt lông gà đó thì hậu quả sẽ ra sao! Chỉ có người lớn mới hiểu thôi. Vậy, ý chí của người lớn (giáo viên) được thể hiện qua hành vi đe dọa, nạt nộ, dốc đầu cháu bé đã làm cháu sợ mà câm nín! Hành động này của người lớn là bạo lực, là côn đồ, là nguy hiểm (nếu cháu bé không nín, cô hiệu trưởng nạt nộ - hiểu là sếp ra lệnh, vậy cô giáo kia liệu có buông tay cháu bé vào máy không)!? Không xử lý sẽ để cái xảy nảy cái ung, trong khi ngành giáo dục cần phải "đại phẫu" để mạnh lên. Hãy tạm gác lại việc cải cách về nội dung, chương trình kiến thức mà hãy làm ngay và triệt để việc cải cách đạo đức, lối sống trong ngành sư phạm; sao cho: trường phải ra trường, thầy phải ra thầy, trò phải ra trò. Sau đó, sẽ cải cách về nội dung.
Nguyen

Nguyen

Bạn Chinh phân tích đúng hướng nhưng chưa sát với bản chất của vấn nạn trong Giáo dục Việt nam hiện nay.
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Chỉ đình chỉ công tác có 02 tuần lễ thôi à?
Anh Xuân

Anh Xuân

Tại sao trường học mà có máy vặt lông gà ?
Tuấn

Tuấn

Bạn thông cảm trường chủ trương tiết kiệm kinh phí cho các cuộc liên hoan thường xuyên nên mua máy về tự thịt cho đỡ tốn kém ấy mà.
James

James

Vì là Trường mẫu giáo, nên có màn nấu ăn, có máy vặt lông gà là chuyện hoàn toàn bình thường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm