Học sinh Quảng Ngãi tiếp tục nghỉ học đến 12.4 để phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Tỉnh Quảng Ngãi đã cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ 30.3 đến ngày 12.4 để phòng chống dịch Covid-19.
Đo thân nhiệt cho sinh viên tại lớp học khi chưa nghỉ dịch Covid-19 /// Ảnh: A.Kiều Đo thân nhiệt cho sinh viên tại lớp học khi chưa nghỉ dịch Covid-19 - Ảnh: A.Kiều
Đo thân nhiệt cho sinh viên tại lớp học khi chưa nghỉ dịch Covid-19
Ảnh: A.Kiều

Ngày 27.3, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi ký công văn gửi tất các phòng GD-ĐT, đơn vị trực thuộc, trung tâm GDTX và các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh, để thông báo cho học sinh từ mầm non đến THPT, học viên các trung tâm GDTX được nghỉ học từ 30.3 đến 12.4, nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Công văn của Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi nêu rõ, trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, dù cho học sinh nghỉ học, các trường, cơ sở giáo dục tiếp tục vệ sinh trường, lớp; cử cán bộ, giáo viên, nhân viên trực cơ quan để nắm bắt tình hình dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, các trường học, cơ sở giáo dục tiếp tục ôn tập kiến thức cho học sinh qua online, Đài PTTH tỉnh Quảng Ngãi và một số hình thức khác phù hợp với cơ sở giáo dục và thực tiễn của đơn vị.

Trước đó, ông Đỗ Văn Phu cũng đã thông báo cho toàn ngành, từ ngày 24.3, Sở này phối hợp với Đài PTTH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ôn thi cho học sinh lớp 12 trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, gồm các môn: Toán, ngữ văn và tiếng Anh. Thời gian phát sóng từ 14 - 16 giờ vào thứ 3, 5, 7 hằng tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm