* Thi thể nữ ở cầu Yên Lệnh không phải là chị Huyền (TNO) Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy TP.Hà Nội chiều tối 29.10 cho biết đơn vị này hiện đang áp dụng phương pháp lưới móc chùm để rà tìm thi thể nạn nhân bị bác sĩ ném xuống sông Hồng.

(TNO) Chiều tối 29.10, trao đổi với Thanh Niên Online, thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng phòng Cảnh sát đường thủy (Công an TP.Hà Nội), cho biết tới thời điểm hiện tại, thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở số 36 Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội), nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xuống sông Hồng, vẫn chưa được tìm thấy.

Dùng lưới móc chùm để rà kiếm thi thể bệnh nhân thẩm mỹ bị vứt xuống sông Hồng 1
Hôm 29.10, nhiều người dân hiếu kỳ vẫn tụ tập dưới chân cầu Thanh Trì ngóng tin tìm kiếm chị Huyền

Theo thượng tá Cương, trong các ngày từ 26 đến 29.10, người dân thuyền chài cũng như các hộ dân sống dọc hai bờ sông Hồng đã phát hiện được một số thi thể trôi sông và thông tin ngay tới cơ quan chức năng cũng như người nhà chị Huyền. Tuy nhiên, qua xác minh, các thi thể này đều không phải là nạn nhân Huyền.

Thượng tá Cương cho biết thêm, hiện đã là ngày thứ 10 kể từ khi chị Huyền bị vứt xuống sông Hồng. Mặc dù còn rất ít hy vọng, nhưng các tổ, chốt vẫn liên tục tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Hiện lực lượng tìm kiếm đang áp dụng phương pháp lưới móc chùm để rà kiếm thi thể.

Trong khi đó, ngày 29.10, nhiều người dân đã thông tin về việc phát hiện một thi thể nữ nổi ở khu vực cầu Yên Lệnh (nối hai tỉnh Hà Nam và Hưng Yên). Cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt, xác minh, nhưng rốt cuộc cũng không phải là thi thể của chị Huyền.

Cũng trong ngày 29.10, gia đình nạn nhân cho hay nhóm tìm kiếm thi thể (được gia đình thuê) vẫn tích cực rà soát dọc sông Hồng.

Theo quan sát của Thanh Niên Online, trong ngày 29.10, tại khu vực chân cầu Thanh Trì, các đội thợ lặn đã ngưng công việc tìm kiếm.

Tuy nhiên, trong ngày 29.10, vẫn còn rất đông người dân kéo tới chân cầu Thanh Trì (P.Thanh Trì, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) để ngóng tin tức.  

Tin, ảnh: Hà An

>> Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị lên tiếng vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông
>> Vụ bác sĩ vứt xác nạn nhân xuống sông: Không thể chối bỏ trách nhiệm quản lý ngành
>> Chủ Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác nạn nhân giữa cầu Thanh Trì
>> Thẩm mỹ viện nghi làm chết người vứt xác xuống sông không có giấy phép hành nghề
>> Bắt chủ thẩm mỹ viện nghi làm chết người sau đó ném xác xuống sông Hồng
>> Rúng động nghi án thẩm mỹ viện vứt xác nữ khách hàng xuống sông Hồng
>> Những cái chết tức tưởi trong… thẩm mỹ viện
>> Trưởng phòng quản lý hành nghề Y tư nhân không biết có Thẩm mỹ viện Cát Tường

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

manhhoang

Chưa chăc tên Tường này đã vứt xuống vị trí đó. Nên lấy lại lời khai của hắn. Tên này thật là dã man và mất nhân tính, cần phải trừng trị thỏa đáng.....

letrungdung

Trời ơi tàn ác qúa. Xác chị Huyền giờ nầy chắc rã mất rồi. Giết người là đền mạng. Đền liền tôi mới hả giận.

hoàng quốc đạt

Tại sao chúng ta không hỏi tên ác nhân đó xem khi vứt xác nạn nhân có cho vào bao tải cùng với đá hay hình thức nào đó đại loại như thế xem. Theo tôi thì sau mười ngày thì tìm ở khu vục chân cầu thì không ổn rồi, có thể đêm nạn nhân nổi lên và trôi theo dòng nước cũng nên.

Thương Việt

"trong các ngày từ 26 đến 29.10, người dân thuyền chài cũng như các hộ dân sống dọc hai bờ sông Hồng đã phát hiện được một số thi thể trôi sông...các thi thể này đều không phải là nạn nhân Huyền....ngày 29.10, nhiều người dân đã thông tin về việc phát hiện một thi thể nữ nổi...nhưng rốt cuộc cũng không phải là thi thể của chị Huyền. Sao mà ở sông Hồng có nhiều người chết trôi sông thế nhỉ. Hầu như ngày nào cũng có thì phải... Đã đến lúc Cơ quan chức năng cần đặt camera tại các con cầu trên sông Hồng, để theo dõi mà cứu bớt nhiều người khốn khổ.

trang

Tôi cho rằng: Việc BS Tường cố tình để xe máy và tài sản của nạn nhân ở ven đường với mục đích để cho người khác lấy trộm, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra cho rằng đã xảy ra vụ "giết người cướp tài sản" mà nạn nhân là chị Huyền, hung thủ sẽ là tên lấy trộm xe máy, để cơ quan điều tra sẽ tập trung vào việc truy tìm chiếc xe và tên "giết người cướp xe", còn xác nạn nhân thì tên Tường sẽ phi tang bằng cách giấu biệt tích, coi như việc chị Huyền bị “giết người cướp của” không liên quan gì đến hắn. Do người thấy xe của chị Huyền không tham lam nên báo cho gia đình chị nhận lại cùng với việc biên nhận đặt cọc tiền phẫu thuật bị phát hiện nên hắn mới bị lộ diện gây án mạng là ngoài dự kiến của hắn. Với thủ đoạn đánh lạc hướng điều tra như vậy, tên Tường sẽ không ném xác nạn nhân xuống sông, bởi nếu ném xác xuống sông, sau vài ngày xác sẽ nổi lên, cơ quan điều tra sẽ dễ dàng xác định ra tung tích nạn nhân và nguyên nhân tử nạn là do phẫu thuật thẩm mỹ. Truy tìm qua các cơ sở thẩm mỹ chắc chắn sẽ lòi ra kẻ gây án mạng là BS Tường ngay. Vì vậy theo tôi cơ quan điều tra cũng nên truy tìm thêm theo hướng buộc tên Tường phải chỉ ra nơi giấu (phi tang) xác nạn nhân hoặc kiểm tra các nơi nghi ngờ trên hành trình phi tang xác của hắn, không nên quá tin vào lời khai của một kẻ tội phạm có nhiều thủ đoạn đối phó tinh vi xảo quyệt.

Nguyễn Thị Gái

Letrungdung ơi, đừng nóng nẩy như thế. Nếu nạn nhân bị moi hết nội tạng, xác sẽ không nổi lên đâu. Cho dù hắn thú tội, trước tòa hắn sẽ phản cung, cho rằng Huyền mất tích, tôi không biết, chừng đó chưa biết cơ quan thực thi pháp luật làm sao luôn. Không dễ gì đòi giết người đền mạng đâu ạ. Chúng ta đang sống trong một đất nước thượng tôn pháp luật mà.

Bình luận