Các tập tiếp theo sẽ chiếu vào mỗi tối thứ sáu hằng tuần cùng giờ cũng trên HTV9. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Công ty truyền thông Điền Quân.
Trong phim, Martin Yan (chuyên gia ẩm thực Yan Can Cook) là người dẫn dắt câu chuyện, cùng với ê kíp đến nhiều vùng miền trong cả nước khám phá các món ăn đặc sản bằng cách hướng dẫn chế biến, kết hợp giới thiệu điểm đến với ba ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa.
Ngoài ra, chương trình cũng sẽ phát sóng trên các kênh truyền hình chuyên về du lịch ẩm thực của nước ngoài như Asian Food Channel, hệ thống PBS của Mỹ, Malaysia... kể từ tháng 4.2013. Kinh phí sản xuất 26 tập phim (giai đoạn 1) vào khoảng 1 triệu USD (hơn 20 tỉ đồng), trung bình 900 triệu đồng/tập phim.
P.Vi
Bình luận (0)