13 tuổi lái xe bán tải tông xe chở đội golf, 9 người chết

Văn Khoa
Văn Khoa
18/03/2022 11:30 GMT+7

Giới chức Mỹ ngày 17.3 xác nhận một cậu bé 13 tuổi lái xe bán tải tông phải xe đang chở đội golf của một trường đại học , khiến 9 người chết.

Vụ tai nạn trên xảy ra gần thành phố Andrews, bang Texas vào tối 15.3 (giờ địa phương). AFP dẫn lời cảnh sát cho hay vụ tai nạn đã khiến 6 thành viên của đội golf thuộc Đại học Tây Nam ở bang New Mexico và một huấn luyện viên thiệt mạng. Chiếc xe này chở tổng cộng 9 người và hai người còn lại đã được đưa đến bệnh viện.

Vụ tai nạn cũng khiến cậu bé lái chiếc xe bán tải cùng người cha 38 tuổi của cậu bé trên xe thiệt mạng.

Hiện trường vụ xe bán tải tông phải xe chở đội golf gần thành phố Andrews, bang Texas vào ngày 15.3

CHụp từ Clip

Theo Ban An toàn công cộng Texas, chiếc xe bán tải lấn sang làn đường ngược chiều, tông phải chiếc xe chở đội golf, khiến cả hai xe bốc cháy. Đài KWES TV dẫn lời Phó chủ tịch Ban An toàn giao thông quốc gia Mỹ Bruce Landsberg cho hay cậu bé là người cầm lái chiếc xe bán tải vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Ông Landsberg cho biết thêm lốp bánh trước của chiếc xe bán tải bị xẹp, khiến xe chạy sang phía bên trái và vượt qua làn đường ngược chiều. “Đó là cú va chạm tốc độ cao giữa hai xe”, ông Landsberg đánh giá. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.