2 nữ sinh tử vong ở chung cư Topaz Home từng có ý định tự tử

0 Thanh Niên Online

Sau vụ 2 nữ sinh tử vong phía dưới chung cư Topaz Home, 2 phụ huynh đã đến nhận con và cho biết 2 nữ sinh này có quan hệ tình cảm, bỏ nhà đi cách đây một tuần và có ý định tự tử.

Chung cư Topaz Home, nơi xảy ra vụ 2 nữ sinh tử vong. /// Ảnh: Trần Kha
Chung cư Topaz Home, nơi xảy ra vụ 2 nữ sinh tử vong.
Ảnh: Trần Kha

Đến tối 21.3, Công an Q.12, TP.HCM vẫn đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra về cái chết của 2 nữ sinh tại chung cư Topaz Home (P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM) vào rạng sáng cùng ngày (Thanh Niên Online đã đưa tin).

Xôn xao vụ hai cô gái trẻ nghi rơi lầu chung cư tử vong ở quận 12

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 21.3, một nam bảo vệ chung cư Topaz Home đang trực thì nghe tiếng động lớn gần chốt trực nên lại gần kiểm tra thì phát hiện 2 người nằm bất động trước chung cư nên trình báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an Q.12 phối hợp với Viện KSND Q.12 và các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiệm xác định 2 người tử vong là nữ, tại tầng thượng tòa nhà A1 của chung cư này phát hiện có hai ba lô và một ván trượt, không có giấy tờ tùy thân và điện thoại.

Lực lượng chức năng sau đó đã trích xuất camera giám sát an ninh của chung cư và làm việc với các bảo vệ chung cư, xác định 2 nữ sinh trên đi bộ trên đường Phan Văn Hớn, hướng từ đường Trường Chinh đến QL1, khi đến trước chung cư nêu trên thi một nữ sinh lấy ván trượt phía trước chung cư.

2 nữ sinh tử vong ở chung cư Topaz Home từng có ý định tự tử - ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, 2 nữ sinh tử vong ở chung cư Topaz Home từng có ý định tự tử

Ảnh: Trần Kha

Sau đó cả 2 đi bộ hướng vào bãi xe chung cư, qua hồ bơi rồi đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1, rồi đi thang máy lên tầng 20 cũng là tầng thượng của chung cư.

Làm việc với lực lượng chức năng, bảo vệ chung cư cho biết các lối vào chung cư phải dùng thẻ từ, trừ cửa từ hồ bơi đi vào. Hình ảnh camera không ghi nhận hai nữ sinh bị ép buộc gì.

Diễn biến mới vụ 2 nữ sinh rơi lầu chung cư Topaz Home ở quận 12

Sáng 21.3, có 2 phụ huynh ở Q.4 và Q.12 đến Công an P.Tân Thới Nhất làm việc. Sau khi xem hình ảnh trích xuất từ camera giám sát an ninh, 2 phụ huynh xác định 2 nữ sinh là con của mình, gồm L.N.T.K (16 tuổi, ngụ Q.12) và N.T.T.H (16 tuổi,ngụ Q.4). Phụ huynh cho biết 2 nữ sinh đang học tại một trường THPT ở Q.3 và có quan hệ tình cảm. Cách đây một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ; gia đình tìm thấy một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh với nội dung có ý định tự tử.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm