2 rapper đến từ miền Tây Nam bộ công phá tập 6 'Rap Việt' mùa 2

19/11/2021 17:58 GMT+7

Obito và Freaky, 2 rapper đến từ miền Tây Nam bộ, hứa hẹn sẽ "công phá" tập 6 - tập kết thúc vòng chinh phục Rap Việt mùa 2.

Kết thúc tập 5 Rap Việt mùa 2, huấn luyện viên (HLV) Karik, Wowy, Rhymastic cùng có trong tay 8 thành viên, Binz hiện có 7 “gà chiến” và cần giành thêm 2 vé để hoàn thiện đội hình của mình.

Từng có Lil’ Wuyn, Dlow, Sidie “gây bão” ở tập 5, thì tập 6 (phát sóng ngày 20.11) cũng không hề kém cạnh khi xuất hiện loạt thí sinh ít nhiều làm “chao đảo” mạng xã hội, khiến các HLV phải cân não tranh giành.

Đoạn giới thiệu tiết mục của Obito, HLV Wowy cho rằng: Đây là phần biểu diễn tuyệt vời làm cho tâm hồn Wowy hân hoan, trăm hoa đua nở”

v.c

Đó là Obito sở hữu kỹ năng "không phải dạng vừa" cùng khả năng đi flow bắt tai, nam rapper đến từ miền Tây Nam bộ này còn có thể hát và sáng tác tốt, được minh chứng qua nhiều bài hit đình đám, đặc biệt là Simple Love kết hợp với “chiến binh nón vàng” Seachains. Dù mới chơi rap được hơn 4 năm nhưng thành viên của OTD cũng đã có vị trí nhất định trong giới underground.

Chờ xem Freaky rap thế nào mà khiến HLV Binz dường như “chết lặng” với chàng trai này

v.c

Một cái tên khác xuất hiện ở tập 6 là nam rapper đến từ An Giang - Freaky. Tại vòng casting, Freaky đã từng làm "dậy sóng" cộng đồng rap. Về cái rap name của mình, anh nói: "Freaky có thể dịch ra là một sự dị biệt, khác biệt. Mình không muốn mình giống ai hết”. Ngoài rap, Freaky còn được biết đến với vai trò đạo diễn, từng làm đạo diễn MV solo đầu tiên của Ricky Star - Xa thành phố. Tham gia Rap Việt, mình muốn mang đến cho các bạn một giai điệu hò từ miền Tây, bởi bản thân mình là một người con miền Tây”, Freaky tiết lộ về phần thi của mình.

Ngoài ra, từ trailer tập 6 Rap Việt mùa 2 đã thấy sự xuất hiện "gây sốt" của nam rapper 6a6y 9ang. Anh chỉ đi “sương sương” vài câu rap bằng giọng Nghệ An cũng đủ khiến dân tình khoái chí vì quá dễ thương. Rapper 6a6y 9ang cũng được nhìn nhận là một trong những nhân tố độc đáo và đáng gờm trong đường đua Rap Việt năm nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.