20.000 cô gái muốn làm bạn gái tỉ phú Nhật du hành mặt trăng

0 Thanh Niên Online

Sau thông báo cần tìm bạn gái để du hành quanh mặt trăng vào năm 2023 của tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa, đến nay đã có 20.000 ứng viên cho vị trí này.

Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ là khách hàng đầu tiên của SpaceX bay quanh mặt trăng năm 2023  /// Reuters
Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ là khách hàng đầu tiên của SpaceX bay quanh mặt trăng năm 2023
Reuters

Đài AbemaTV, vốn sẽ phát chương trình tuyển bạn gái của tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa, thông báo có tới 20.000 cô gái trên 20 tuổi đăng ký ứng tuyển khi thời hạn đăng ký kết thúc vào ngày 17.1.

Thông qua chương trình tựa đề “Full Moon Lovers” (tạm dịch: Những người tình trăng tròn) này, khán giả sẽ được xem cuộc thi chọn ứng viên sáng giá để hẹn hò với tỉ phú Nhật Maezawa.

[VIDEO] Khách "du lịch tự túc" lên mặt trăng đầu tiên là doanh nhân Nhật

Doanh nhân 44 tuổi dự kiến sẽ trở thành hành khách đầu tiên trên tàu vũ trụ của hãng SpaceX thuộc sở hữu của tỉ phú Mỹ Elon Musk để bay quanh mặt trăng vào năm 2023.

Tuy nhiên, tỉ phú Maezawa - vừa chuyển nhượng thương hiệu bán lẻ thời trang Zozo cho Tập đoàn SoftBank - mong muốn có bạn gái du hành quanh mặt trăng cùng mình nên đã đăng tuyển.

Phi hành gia Mỹ du hành mặt trăng sẽ mặc đồng phục gì?

Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí như “thích đi vào không gian và có thể tham gia quá trình chuẩn bị”, cũng như “phải là người ước mong cho hòa bình thế giới”, theo trang web tuyển dụng. Tỉ phú Maezawa sẽ đưa ra lựa chọn vào cuối tháng 3.

Tỉ phú Nhật Maezawa gần đây vừa chia tay bạn gái là diễn viên Ayame Goriki (27 tuổi).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm