23 tuổi đã có 11 đứa con, người phụ nữ muốn có... 105 con

Ngọc Quý
Ngọc Quý
18/02/2021 14:59 GMT+7

Mặc dù chỉ mới 23 tuổi nhưng một phụ nữ người Nga đã có đến 11 đứa con. Chỉ có duy nhất đứa đầu lòng là do cô sinh, 10 bé còn lại là nhờ mang thai hộ. Cô tiết lộ mình muốn có đến 105 con.

Cô Christina Ozturk (23 tuổi) trước đây sống ở thành phố Moscow (Nga). Cô sinh con gái đầu lòng Vika vào năm 17 tuổi. Tuy nhiên, cô trở thành mẹ đơn thân và một mình nuôi con, theo Daily Mail.
Sau này, trong một chuyến đi du lịch đến bang Georgia (Mỹ), cô đã gặp ông Galip Ozturk, một triệu phú 56 tuổi người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Ông Galip là chủ một khách sạn sang trọng ở thành phố Batumi, bang Georgia (Mỹ). Cả hai quen nhau và kết hôn sau đó.
Họ muốn có càng nhiều con càng tốt. Ban đầu, cô Christina dự tính một năm sẽ sinh một bé. Tuy nhiên, việc này là quá khó khăn và hai vợ chồng lại muốn có thật nhiều con. Do đó, họ đã dùng đến cách mang thai hộ.
Chỉ trong 10 tháng, họ đã chào đón 10 đứa con bằng phương pháp mang thai hộ. Đứa đầu tiên trong lứa này chào đời vào ngày 10.3.2020, đứa nhỏ nhất chào đời ngày 16.1.2021.
Chi phí cho mỗi lần mang thai hộ là khoảng 9.700 USD, hơn 220 triệu đồng. Tại bang Georgia ở Mỹ, từ năm 1997, luật bang này đã cho phép mang thai hộ với điều kiện vợ chồng là người khác giới, không phải đồng tính và đã kết hôn với nhau. Đứa trẻ sinh ra được xem là con của người chồng và vợ đã hiến tinh trùng và trứng, không có bất kỳ liên quan nào với người mang thai hộ, theo Daily Mail.
Cô Christina mặc dù đã có 11 con, gồm 1 người con riêng và 10 người con chung với ông Galip, nhưng cô vẫn muốn có thêm nhiều con. Trong một bài viết trên mạng xã hội, Christina cho biết cô và chồng muốn có với nhau tổng cộng 105 con.
Việc chăm sóc cùng lúc 10 đứa trẻ là rất khó khăn. Cô Christina phải đảm bảo bọn trẻ ngủ ít nhất từ 20 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau. Lịch ăn uống, ngủ nghỉ của bọn trẻ được các bảo mẫu ghi lại rất chi tiết.
Cô Christina và chồng không loại trừ khả năng vẫn sẽ sinh một vài đứa con theo cách truyền thống. Tuy nhiên, cặp đôi cũng cho biết hiện tại thì cách này không thực tế vì họ đang có quá nhiều con để chăm sóc, theo Daily Mail.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.