3 nữ sinh lớp 9 đánh, đá túi bụi một bạn nữ lớp 8 để 'dằn mặt'

07/11/2023 13:25 GMT+7

Ngày 7.11, trên các diễn đàn của mạng xã hội lan truyền một đoạn video học sinh đánh nhau có độ dài khoảng 50 giây ghi lại cảnh 3 nữ sinh đánh, đấm, đá túi bụi vào một nữ sinh khác trong nhà vệ sinh trường học.

Phẫn nộ 3 nữ sinh lớp 9 đánh, đấm đá túi bụi một nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Hình ảnh học sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh

ẢNH CHỤP TỪ CLIP

Theo đó, trong đoạn clip ghi lại cảnh học sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh là hình ảnh 3 nữ sinh thay nhau đánh, đấm, đá túi bụi vào đầu, vào mặt một nữ sinh khác. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận. Thậm chí khi đã bị đánh ngã lăn ra sàn nhà vệ sinh, nữ sinh này vẫn bị 3 nữ sinh hành hung túm tóc và tiếp tục đánh.

Theo phản ánh và qua hình ảnh đồng phục của những nữ sinh trong clip này, cho thấy đây là học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.3, Q.Gò Vấp), xác nhận sự việc học sinh đánh nhau diễn ra tại trường và cho biết nhà trường đã phối hợp với cơ quan công an để giải quyết sự việc.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo nhà trường cho hay, vụ việc học sinh nữ đánh nhau nói trên xảy ra tại nhà vệ sinh vào thời điểm đầu năm học 2023-2024. Khi đó, sau khi nắm thông tin, nhà trường đã mời nhóm học sinh lên làm việc. Nhà trường đã xử lý bằng việc hạ một bậc hạnh kiểm các học sinh đánh bạn vào thời điểm đó.

Tuy nhiên khi đoạn video đánh bạn trong nhà vệ sinh phát tán trên mạng xã hội với hành động bạo lực, nguy hiểm, Ban giám hiệu trường này cho hay sẽ họp và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Theo thông tin từ nhà trường, 3 nữ sinh đánh bạn đều học lớp 9, còn nữ sinh bị đánh đang học lớp 8. Nguyên nhân do nữ sinh lớp 8 này có hiềm khích với một nữ sinh lớp 8 khác từ năm học trước và là em của một trong 3 nữ sinh lớp 9 có hành động hành hung nên đã bị các nữ sinh lớp 9 đánh để "dằn mặt".

Liên quan đến vụ nữ sinh đánh nhau ở Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, ngày 7.11 nguồn tin Thanh Niên cho hay, Công an P.3, Q.Gò Vấp đang phối hợp nhà trường xác minh, điều tra để xử lý theo quy định.

Báo Thanh Niên tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc học sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.