3 phụ kiện, đồ chơi xe hữu dụng với người dùng ô tô hiện nay

Cường Vũ
Cường Vũ
31/10/2022 12:59 GMT+7

Các gian hàng phụ trợ bên trong Vietnam Motor Show 2022 sôi động với nhiều hoạt động, trong đó có 3 phụ kiện, đồ chơi ô tô được nhiều khách thưởng lãm quan tâm nhất.

Bên cạnh Vietnam Motor Show 2022 còn có một triển lãm khác mang tên Autotech & Accessories 2022 - Triển lãm quốc tế công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ, nơi chủ yếu trưng bày phụ kiện, đồ chơi ô tô. Đa số khách thưởng lãm chỉ biết đến cái tên Vietnam Motor Show nên hầu hết nghĩ rằng, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Triển lãm ô tô Việt Nam 2022.

3 phụ kiện ô tô đáng quan tâm nhất
cường vũ - bảo phước

Triển lãm năm nay có khoảng 200 gian hàng của ngành công nghiệp phụ trợ với diện tích trên 2.000 m2. Các doanh nghiệp phụ trợ đến từ các lĩnh vực khác nhau như sản xuất linh kiện, phụ tùng, thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa, nội thất xe... cùng dịch vụ hỗ trợ liên quan như bảo hiểm xe, tài chính ngân hàng...

Ghi nhận tại triển lãm cho thấy, các gian hàng phụ trợ năm nay có nhiều hoạt động sôi nổi hơn các kỳ triển lãm trước, nhất là tại không gian của MT Group, Bravigo, Vietmap, Minh Giang... do phụ kiện của các đơn vị này phù hợp với nhu cầu người dùng ô tô tại Việt Nam hiện nay.

Số lượng ô tô lăn bánh tại Việt Nam ngày càng gia tăng, kéo theo nhu cầu lắp thêm phụ kiện, đồ chơi và nâng cấp xe cũng nhộn nhịp hơn trước. Đây là lý do giúp Vietnam Motor Show 2022 và khu vực dành cho ngành phụ trợ Autotech & Accessories Show ghi nhận lượng khách tham quan đông đảo hơn các kỳ triển lãm trước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.