[360 ĐỘ NGON] Ăn “quên lối về” với nồi lẩu cua đồng miền Tây mùa nước lũ

04/11/2018 18:51 GMT+7

Ngoài cá, tôm thì cua đồng cũng là món ăn dân dã không thể thiếu khi về miền Tây. Đây là món ăn chế biến cũng phức tạp hơn các món ăn khác. Từ khâu chọn cua, xay, lọc cua để làm riêu cho đến những nguyên liệu gia vị đi kèm để có một nồi lẩu cua đồng ngon thật không dễ dàng nhưng đổi lại hương vị đặc biệt của món ăn này có thể làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.