4 thi thể cháy xém trong căn nhà ở Gia Lai: Có thể là tự sát

11/04/2026 12:19 GMT+7

Cơ quan công an nhận định ban đầu vụ 4 thi thể cháy xém trong căn nhà ở Gia Lai có thể liên quan tới ý định tự sát.

Sáng 11.4, trao đổi với phóng viên Thanh Niên, thiếu tướng Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, đã cung cấp thông tin liên quan vụ phát hiện 4 thi thể cháy xém trong căn nhà ở Gia Lai.

Thiếu tướng Lê Quang Nhân nhận định sơ bộ nguyên nhân vụ việc có thể liên quan đến ý định tự sát của 1 trong 4 nạn nhân. 

"Nhận định sơ bộ ban đầu khả năng 1 trong 4 nạn nhân có ý định tự sát. Hiện trường để lại cho thấy có thể là một trong các nạn nhân đưa các vật liệu như rơm rạ, quần áo và có dấu vết xăng dầu. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn đang được điều tra, làm rõ", Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết.

 - Ảnh 1.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ 4 thi thể bị cháy xém trong căn nhà ở Gia Lai

ẢNH: ĐỨC NHẬT

Các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đang phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, như Báo Thanh Niên đã thông tin, chiều 10.4, Công an xã Cát Tiến tiếp nhận tin báo của người dân về vụ việc có dấu hiệu bất thường xảy ra tại thôn Chánh Hóa.

4 thi thể cháy xém trong căn nhà ở Gia Lai: Công an xã có báo cáo ban đầu

Khoảng 14 giờ cùng ngày, ông Trần Quốc Thiện phát hiện tại nhà bà Trần Thị Đức (63 tuổi) có 4 người tử vong, gồm bà Đức, bà Trần Thị Cao (37 tuổi, con gái bà Đức) và hai cháu Ngô Xuân Hải, Ngô Xuân Hưng (15 tuổi, cháu ngoại bà Đức). Các nạn nhân được phát hiện trong tình trạng đã tử vong do cháy.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã Cát Tiến đã báo cáo và đề xuất Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai chủ trì điều tra.

Nguyên nhân vụ 4 thi thể cháy xém trong căn nhà ở Gia Lai vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.