4 thiếu niên tử vong do đuối nước

15/06/2024 20:45 GMT+7

H.Phú Hòa (Phú Yên) xảy ra 2 vụ đuối nước trong ngày 15.6 khiến 3 thiếu niên tử vong và ngày 14.6 cũng có một em nhỏ tại huyện này bị đuối nước.

Tối 15.6, ông Lê Ngọc Tính, Chủ tịch HĐND H.Phú Hòa (Phú Yên), xác nhận trên địa bàn huyện xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 thiếu niên tử vong, trong đó có 2 em chưa xác định được danh tính, thân nhân.

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện em D.T.B (17 tuổi, ở thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, H.Phú Hòa) bị đuối nước tại khu vực sông Ba, thuộc thôn Phú Lộc (xã Hòa Thắng, H.Phú Hòa). Người dân địa phương phát hiện và cấp cứu tại chỗ nhưng em B. không qua khỏi.

4 thiếu niên tử vong do đuối nước- Ảnh 1.

Hai thiếu niên bị đuối nước tại khu vực sông Ba thuộc thôn Phong Niên (xã Hòa Thắng, H.Phú Hòa)

CTV

Cũng tại thời điểm này, tại khu vực sông Ba thuộc thôn Phong Niên (xã Hòa Thắng), người dân phát hiện 2 thiếu niên khoảng 13 - 15 tuổi bị tử vong do đuối nước. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh danh tính, thân nhân của các nạn nhân.

Chiều 14.6, trên địa bàn xã Hòa Định Tây (H.Phú Hòa) cũng xảy ra một vụ đuối nước tại kênh Chính Bắc khiến em nhỏ 11 tuổi tử vong.

Theo ông Lê Ngọc Tính, thời tiết nắng nóng khiến nhiều em nhỏ tìm đến sông suối, kênh mương để tắm nên dễ xảy ra đuối nước thương tâm. Chính quyền địa phương đã tuyên truyền để người dân nâng cao cảnh giác, mở các lớp dạy bơi miễn phí… Khu vực sông Ba cạn nước nhưng một số vị trí có vực sâu, nếu chủ quan có thể bị đuối nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.