6 chủ đầu tư họp trực tiếp với lãnh đạo TP.HCM để gỡ vướng

19/02/2023 10:03 GMT+7

Cuộc họp diễn ra chiều mai, 20.2 do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường chủ trì, tiếp nối cuộc họp diễn ra chỉ vài ngày trước đó, cũng liên quan đến chủ đề tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Cụ thể, UBND TP.HCM vừa phát hành thư mời đến 6 doanh nghiệp có 7 dự án bất động sản tại TP.HCM đang gặp vướng mắc để tham dự cuộc họp gỡ vướng vào ngày 20.2.

7 dự án họp trực tiếp với lãnh đạo TP.HMC để gỡ vướng - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND TP.HCM gặp doanh nghiệp cuối tuần trước

M.P

Cuộc họp do Phó chủ tịch UBND TP Bùi Xuân Cường chủ trì, với sự tham gia của lãnh đạo các sở, UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức, Cục Thuế TP và chủ đầu tư các dự án bất động sản liên quan. 

7 dự án của 6 chủ đầu tư gồm : 

1. Dự án khu liên hợp thể dục thể thao và dân cư Tân Thắng (P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú).

2. Dự án chung cư Cửu Long (P.1, Q.4).

3. Dự án khu phức hợp Sóng Việt (công trình tại lô đất 1-17 khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức).

4. Dự án khu nhà ở Thiên Lý (P.Phước Long B, TP.Thủ Đức).

5. Dự án 30.2a phường Bình Khánh (TP.Thủ Đức).

6. Dự án chung cư Cô Giang (P.Cô Giang, Q.1).

Hiện theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoRea), TP.HCM có khoảng 116 dự án gặp vướng. Theo ông Lê Hoàng Châu, cuộc họp trực tiếp với 6 chủ đầu tư của lãnh đạo TP là tin vui đối với các doanh nghiệp bất động sản. "Ngay sau buổi làm việc ngày 15.2 của UBND TP.HCM với 19 doanh nghiệp bất động sản và hội nghị Tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, TP tiếp tục có cuộc họp gỡ vướng với từng doanh nghiệp. Đây là nỗ lực và cam kết mạnh mẽ của UBND TP.HCM, các sở, ngành khi tập trung tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho các dự án bất động sản thuộc thẩm quyền của UBND TP", ông Châu nhấn mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.