Á hậu Mâu Thủy bị chỉ trích vì gác hai chân lên ghế trong rạp phim

10/02/2020 11:07 GMT+7

Người đẹp Mâu Thủy, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 gây tranh cãi vì hành động kém duyên khi gác cả hai chân lên ghế phía trước trong lúc xem phim tại rạp.

Trên Story Instagram, Á hậu Mâu Thủy đăng tải nhiều khoảnh khắc thường nhật, trong đó có buổi đi xem phim mới đây. Cô vô tư đăng ảnh ngồi gác chân lên ghế phía trước, đáng nói là đôi giày to bự che lấp cả màn ảnh chiếu phim.
Trên các diễn đàn bàn luận chuyện showbiz Việt, khán giả lên tiếng chỉ trích, thậm chí phẫn nộ với hành vi kém văn hóa của người nổi tiếng tại nơi công cộng như thế này.

Dân mạng bàn tán về bức ảnh gác hai chân lên ghế phía trước trong rạp chiếu phim của Mâu Thuỷ

Khán giả Nguyen Tuan Huy lên tiếng: "Chị có tiền nhưng chị không mua được ý thức nhỉ"; "Đã kém văn hóa lại còn tự hào đưa ảnh lên mạng xã hội khoe khoang" (nickname Gà Bông Ngô); "Biết thế nào mấy bạn cũng nói kiểu: "Nếu như bao rạp thì sao", "Trong rạp đâu có ai"... Thế nhưng bao rạp thì vẫn không được làm như vậy nhé" (Xuân Phương); "Ngồi kiểu này người thường còn bị chửi huống chi là người nổi tiếng, lại còn là Á hậu, người đẹp" (Tuệ Nhi); "Không bàn về gác chân hay để chân lên chụp. Trong lúc phim chiếu mà lấy điện thoại ra chụp hình cũng là quá sai rồi" (Lưu Tây).
Sau khi bị dân mạng soi hành động gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim, Á hậu Mâu Thủy đã lên tiếng giải thích rằng cô chỉ giơ chân lên để khoe đôi giày chứ chưa hề chạm vào ghế, nên không thể nói hành động này là gác chân được.
Dù vậy ở các diễn đàn vẫn đang không ngừng bình luận về khoảnh khắc này của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhiều người cho rằng phải lên tiếng mạnh để các người đẹp, người nổi tiếng khác lấy đó làm bài học mà cư xử đúng mực, văn minh, lịch sự tại các nơi công cộng như rạp chiếu phim, nhà hát...

Mâu Thủy hay gây ra nhiều tranh cãi từ phát ngôn, hình ảnh của mình

Trước đó, Á hậu Mâu Thủy cũng bị khán giả cho là nói lời bất nhất khi trong một chương trình thi người mẫu mà cô làm giám khảo, cô nói "Người mẫu thì không thể làm hoa hậu" trong khi bản thân cô xuất thân từ người mẫu đi thi hoa hậu. Khi khán giả chỉ trích, cô còn nói không mấy ai có được may mắn như cô, nên cô khuyên các đàn em như thế là đúng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.