Á hậu Thủy Tiên tiết lộ tình bạn với Nguyễn Thúc Thùy Tiên

02/07/2022 08:31 GMT+7

Từng là bạn cùng phòng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 , đến hiện tại, Thủy Tiên và Thùy Tiên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên thân thiết với Hoa hậu Thùy Tiên từ cách đây 4 năm

Độc Lập

Vượt qua nhiều thí sinh khác, Huỳnh Phạm Thủy Tiên giành giải Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thành tích này được xem là xứng đáng vì trong suốt quá trình “chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này, cô là một trong những ứng viên mạnh, được đánh giá cao. Sau đêm chung kết, những hình ảnh thời điểm nặng 90kg của người đẹp quê Đồng Tháp được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi hành trình giảm cân của á hậu 9X.

Chia sẻ với Thanh Niên về việc những hình ảnh thời cân nặng 90kg được lan truyền trên mạng xã hội, Huỳnh Phạm Thủy Tiên thấy vui bởi đó là thành quả của quãng thời gian nỗ lực rèn luyện. Theo mỹ nhân sinh năm 1998, khoảnh khắc đó cũng là “những gì chân thật nhất của bản thân tôi".

“Tôi là con người ra sao, tôi không ngại thể hiện nó trên mạng xã hội. Nhưng tôi không mong các bạn nhìn vào hình ảnh của tôi để các bạn giảm cân. Tôi mong các bạn nhìn vào tôi là một á hậu đã nỗ lực rất nhiều, biết trân trọng bản thân mình. Cho dù cơ thể có như thế nào thì chỉ cần trân trọng bản thân các bạn", cô bộc bạch.

Thủy Tiên yêu cơ thể hiện tại và không còn đặt nặng chuyện cân nặng

Độc Lập

Á hậu quê Đồng Tháp nói thêm để có được sự tự tin, mạnh mẽ như hiện tại, cô cũng từng trải qua khoảng thời gian áp lực, lo lắng vì cân nặng của mình. Thời điểm cân nặng 90kg, nếu muốn mua một món đồ ăn nào vào giờ ra chơi, cô phải nhờ đến bạn bè. Trong một lần, khi tham gia cuộc thi kéo co ở trường, Thủy Tiên bị một số bạn bè miệt thị ngoại hình. “Các bạn gọi tôi là con voi, điều đó khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ. Đáng lẽ ra lúc đó tôi không nên xấu hổ mà càng phải tự hào về bản thân mình hơn", người đẹp thẳng thắn.

Thủy Tiên cũng nói thêm so với thời đỉnh điểm, cân nặng hiện tại của cô đã giảm hơn 32kg. Quá trình lấy lại vóc dáng của mỹ nhân quê Đồng Tháp được chia thành 2 giai đoạn: tiêu cực và tích cực. Thời gian đầu, cô học theo những thực đơn “không tưởng" trên mạng, làm cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, hại cho sức khỏe. “Tôi bị vàng da, mất trí nhớ, không có sự tập trung để làm việc, học tập. Tôi cảm thấy sức khỏe của mình không ổn. Từ đó, tôi thay đổi suy nghĩ và bắt đầu thực hiện quá trình giảm cân khoa học hơn. Tôi tính toán lượng calo, chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể và duy trì việc tập thể dục cho đến hiện tại", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiết lộ.

Thủy Tiên khoe sắc rạng rỡ cùng Ngọc Châu và Thảo Nhi trong buổi giao lưu với báo Thanh Niên

Độc Lập

Cũng trong buổi trò chuyện, Thủy Tiên có dịp tiết lộ tình bạn với Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Thủy Tiên kể cả hai biết nhau từ năm 2018, khi là bạn cùng phòng tại Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi, dù mỗi người có một định hướng riêng song họ vẫn nhắn tin động viên, trò chuyện với nhau. “Thời điểm Tiên thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế, tôi có nhắn tin động viên và cô ấy nói: “Tiên sẽ cố gắng. Mày cũng cố gắng lên nha” và thế là cô ấy đăng quang", người đẹp tâm sự.

Thủy Tiên kể mới đây, cô xem được một clip ghi lại khoảnh khắc giữa mình và Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 của 4 năm trước. Sau đó, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn. “Trước đó, chúng tôi cũng khá bận nên không tâm sự thường xuyên. Nhưng chắc là trong thời gian tới sẽ có một buổi gặp gỡ để nói chuyện, ôn lại kỷ niệm", cô bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.