Adele biểu diễn ca khúc mới và trả lời phỏng vấn 'nữ hoàng truyền hình' Oprah Winfrey

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
19/10/2021 10:15 GMT+7

Chương trình Adele One Night Only phát sóng vào chủ nhật (14.11) trên CBS và Paramount + sẽ do “nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey chủ trì.

Trước khi phát hành album 30, giọng ca Easy on Me (33 tuổi) sẽ biểu diễn ca khúc mới từ album và một số bản hit của cô trong chương trình đặc biệt kéo dài hai giờ của kênh CBS: Adele One Night Only được ghi hình ở Los Angeles (Mỹ).

Nữ ca sĩ Adele

PEOPLE

Cùng với buổi biểu diễn ngày 14.11, Adele sẽ trả lời phỏng vấn của Oprah Winfrey về những câu chuyện đằng sau các bài hát mới của cô, cuộc sống sau khi ly hôn, quyết tâm giảm cân và nuôi dạy con trai.

Adele One Night Only do Fulwell 73 Productions và Onward Productions kết hợp với Harpo Productions sản xuất. Các nhà điều hành chương trình là Ben Winston, Adele, Jonathan Dickins và Raj Kapoor. Thông báo về buổi diễn mới được đưa ra sau khi Adele phát hành đĩa đơn đầu tiên trong album 30Easy on Me.

Trong một tuyên bố được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ ca sĩ giải thích rằng cô bắt đầu thực hiện album gần ba năm trước ở một nơi hoàn toàn khác so với những gì cô mong đợi.

Poster chương trình Adele One Night Only

PEOPLE

Chủ nhân ca khúc Rolling in the Deep cho biết cô đã “học được rất nhiều sự thật về bản thân trong suốt chặng đường”, nhưng cuối cùng đã ở một nơi mà cô cảm thấy thoải mái khi phát hành album mới ra thế giới.

Cô và chồng cũ Simon Konecki hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 3.2021, gần hai năm sau lần chia tay. Trong một status đăng trên Instagram vào tuần trước, Adele tiết lộ chủ đề của album sẽ là “ly hôn, em yêu, ly hôn”.

“Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã tìm lại được cảm giác của mình. Tôi muốn nói rằng chưa bao giờ thấy bình yên trong cuộc sống như thế. Và vì vậy, cuối cùng tôi cũng sẵn sàng để phát hành album này”, Adele viết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.