AFC Champions League: Xem nhân viên sân Thống Nhất chăm sóc cỏ lúc hai đội giải lao

0 Thanh Niên Online

Trước, sau và thậm chí là ngay giờ nghỉ giải lao, mặt cỏ tại sân vận động Thống Nhất đều được chăm sóc rất kỹ, những vết lồi lõm do va chạm đều được các nhân viên sửa sang sớm nhất có thể để trở nên bằng phẳng, giúp những bước chạy của cầu thủ vững vàng đồng thời cũng tránh gặp chấn thương không đáng có trong lúc thi đấu.

Trong cuộc tiếp đón Yokohama Marinos trên sân Thống Nhất, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) dù rất nỗ lực nhưng đã nhận thất bại với tỷ số 1-2. Dù không được thi đấu tại sân đấu quen thuộc Pleiku như khi tranh tài tại V-League, nhưng cầu thủ HAGL vẫn thể hiện được phẩm chất kỹ thuật trên mặt cỏ rất đẹp của sân Thống Nhất. Hai đội có một trận đấu đạt chất lượng chuyên môn cao nếu so với mặt bằng chung của bóng đá châu Á.

Trong 5 năm gần đây, nhiều SVĐ tại Việt Nam như Thống Nhất, Hàng Đẫy, Quy Nhơn, Bà Rịa – Vũng Tàu…ngày càng được đầu tư vào chất lượng mặt cỏ. Từ đó giúp cho cầu thủ có điều kiện thật tốt để xử lý bóng, đặc biệt là đối với những đội có lối chơi thiên về kỹ thuật, phối hợp nhóm như Hoàng Anh Gia Lai.

Sau trận đấu với Yokohama, Hoàng Anh Gia Lai sẽ gặp CLB của Úc là Sydney vào lúc 18h, ngày 19.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm