ai tu

Đồn biên phòng Leng Su Sìn vào tháng 10.2020 	 /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Người cộng sản ở tận cùng Tây Bắc: Ngọn lửa Leng Su Sìn

1
Ai từ Điện Biên - Lai Châu lên công tác vùng ngã ba biên giới A Pa Chải (xã Sín Thầu, H.Mường Nhé, Điện Biên) cũng dừng lại Đồn biên phòng Leng Su Sìn thắp hương tưởng niệm liệt sĩ Trần Văn Thọ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân đầu tiên của bộ đội biên phòng.
Bao nhiêu sách vở có được cũng như nhiều lần tìm gặp các bậc cao nhân, tuyệt chưa ai giải thích giùm tôi cái tên Ái Tử xuất phát từ đâu /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Ái Tử, một chiều tâm cảm...

2
Hoạt mất vào một ngày tôi đang trong giai đoạn cách ly vì dịch Covid-19 ở thành phố Đà Nẵng. Tuổi Giáp Thìn 1964, Hoạt là chủ một quán nhỏ ven quốc lộ 1 của thị trấn Ái Tử….
 
Sài Gòn về đêm  /// Khả Hòa

Người Sài Gòn thân thương lắm!

1
'Ngay từ ngày đầu đến Sài Gòn, mọi thứ thật sự đã làm tôi ngỡ ngàng. Và tôi tự hỏi, sao con người ở đây lại thân thiện đến thế? Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn dù bạn là ai,  từ đâu đến…'.
Chuẩn bị “trường quay” /// THANH LỘC

'Nhà đài' ở... quê lúa !

1
Đó là 'nhà đài' của Xã đoàn Triệu Phước, Xã đoàn Triệu Thành và Đoàn cơ sở thị trấn Ái Tử ở quê lúa H.Triệu Phong, Quảng Trị.
Bà Nicole Scoble Williams chia sẻ về vai trò của tự học tại hội nghị Nguồn nhân lực hạnh phúc 2018 do Công ty tuyển dụng Anphabet tổ chức /// Vũ Nguyễn

Để chuẩn bị tốt cho 4.0, người lao động cần kỹ năng tự học

0
Theo báo cáo của Công ty tuyển dụng Adecco Việt Nam, đến năm 2030, cùng với sự phát triển của AI, tự động hóa, máy móc sẽ thay thế con người. Tuy nhiên, người lao động hoàn toàn tự tin không bị thất nghiệp trong 10 năm tới bằng kỹ năng tự học.