ai tu

Bà Nicole Scoble Williams chia sẻ về vai trò của tự học tại hội nghị Nguồn nhân lực hạnh phúc 2018 do Công ty tuyển dụng Anphabet tổ chức /// Vũ Nguyễn

Để chuẩn bị tốt cho 4.0, người lao động cần kỹ năng tự học

0
Theo báo cáo của Công ty tuyển dụng Adecco Việt Nam, đến năm 2030, cùng với sự phát triển của AI, tự động hóa, máy móc sẽ thay thế con người. Tuy nhiên, người lao động hoàn toàn tự tin không bị thất nghiệp trong 10 năm tới bằng kỹ năng tự học.
 /// Ảnh: Adobe Stock

Top 6 xu hướng AI, tự động hóa nổi bật năm 2019

0
Giới chuyên gia tin rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đóng góp gần 16.000 tỉ USD vào kinh tế toàn cầu đến năm 2030. 20% hãng được khảo sát đã có kế hoạch tích hợp AI trong năm sau, theo Forbes.
Quy định có như không

Quy định có như không

1
Việc kê toa, bán thuốc cho người bệnh đã có những quy định từ lâu: bác sĩ có nhiệm vụ khám bệnh, kê toa; còn nhà thuốc bán thuốc theo toa của bác sĩ. Tuy nhiên, quy định có cũng như không, ít ai tuân thủ.
Trẻ tự kỉ đi học thêm thuận lợi nhờ công nghệ AI

Trẻ tự kỉ đi học thêm thuận lợi nhờ công nghệ AI

0
Các học sinh mắc chứng tự kỉ tại một ngôi trường ở bang Massachusetts (Mỹ) đã có thể tập trung hơn vào bài giảng trên lớp sau khi trường ứng dụng thử nghiệm các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) từ công ty Brain Power.
Học sinh Trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) thăm bệnh nhi ở Bệnh viện Ung bướu chiều ngày 7.2 
 /// Ảnh: Khả Hòa

Bài học nhân ái từ những ngày xuân

1
Những ngày gần tết, buổi học của nhiều thầy trò tại TP.HCM không chỉ diễn ra trong lớp học mà còn ở các bệnh viện, mái ấm, cơ sở từ thiện... để học về sự sẻ chia, lòng nhân ái.
Giao diện của phiên bản Bkav 2018 /// Ảnh chụp màn hình

Bkav 2018 tích hợp trí tuệ nhân tạo

0
Bkav vừa chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2018 tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), tự động phân tích, phát hiện sớm các mối nguy hiểm, diệt virus, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu, tài khoản.
Các sản phẩm thương hiệu ThinQ sẽ được LG mang đến CES 2018  /// Ảnh: AFP

LG ThinQ phát triển thiết bị gia dụng thông minh

0
Nhằm tạo thương hiệu thông minh cho các thiết bị và dịch vụ điện tử gia dụng vào năm sau, LG Electronics đã ra mắt thương hiệu ThinQ là sự kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) từ đối tác DeepThinQ.
Hầu hết các quán ở đây đều có tuổi đời hàng chục năm trở lên. Đặc biệt, tất cả món ăn, hương vị và giá cả tại các quán đều giống nhau. /// Ảnh: Lưu Trân

Người Sài Gòn có ai từng đến phố ăn chay hơn 40 năm

0
Con hẻm nhỏ trên đường Hồng Bàng có hơn 10 quán chỉ bán món chay ở Sài Gòn. Suốt 40 năm qua, nơi này vẫn là lựa chọn hàng đầu với những ai muốn tìm sự thanh tịnh, nhẹ nhàng trong mỗi bữa ăn.
‘Bart Simpson’ dự định tự làm phim

‘Bart Simpson’ dự định tự làm phim

0

Khó có thể nhận ra Nancy Cartwright là ai từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cô sở hữu một trong những giọng nói dễ nhận biết nhất thế giới – giọng của Bart Simpson trong phim Gia đình Simpsons nổi tiếng.