AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ lossless, thiết kế giống Beats Fit Pro 2021

0 Thanh Niên Online

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra những dự đoán chi tiết về AirPods Pro thế hệ thứ hai.

Trong bài phân tích đầu tiên của năm, Kuo mô tả ngắn gọn những thông tin về AirPods Pro thế hệ tiếp theo (AirPods Pro 2), bao gồm: thiết kế, tính năng nổi bật, số lượng thiết bị xuất xưởng ước tính trong năm 2022 và thời điểm ra mắt dự kiến.

AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ lossless, thiết kế giống Beats Fit Pro 2021 - ảnh 1

Ming-Chi Kuo đưa ra dự đoán về AirPods Pro 2

HIỂN ĐẠT

Thiết kế

Kuo cho biết AirPods Pro thế hệ tiếp theo (AirPods Pro 2) sẽ được Apple mang lại một diện mạo tương tự với Beats Fit Pro 2021, nhờ đó tai nghe có thể bám chặt và cố định hơn khi đeo.

AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ lossless, thiết kế giống Beats Fit Pro 2021 - ảnh 2

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế giống Beats Fit Pro 2021

BEATS BY DRE

Hỗ trợ nhạc lossless, vỏ sạc phát ra âm thanh

Kuo cho rằng AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao ở định dạng Apple Lossless (ALAC).

Trên thực tế, Apple đã bắt đầu triển khai hỗ trợ định dạng ALAC trên Apple Music vào tháng 6.2021, cùng với âm thanh không gian (Spatial Audio) và công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Do đó, nếu AirPods Pro 2 hỗ trợ ALAC thì người dùng Apple Music sẽ có thể khai thác những tiềm năng của nền tảng nghe nhạc trực tuyến này.

Cũng trong bài phân tích, Ming-Chi Kuo còn tiết lộ vỏ sạc AirPods Pro 2 sẽ có khả năng phát ra âm thanh, giúp tăng cao khả năng có thể tìm được trong trường hợp bị thất lạc.

Thời gian ra mắt, lượng hàng xuất xưởng ước tính

Trùng khớp với bản tin Power On (thu thập bởi Mark Gurman - phóng viên Bloomberg), AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được Apple giới thiệu trong quý 4/2022. Ngoài ra, theo ước tính của Kuo thì lượng AirPods Pro 2 xuất xưởng sẽ đạt trong khoảng 18 - 22 triệu thiết bị trong năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.