AirPods Pro thế hệ mới ra mắt, hỗ trợ chống ồn tốt hơn

08/09/2022 01:18 GMT+7

Đúng như các tin đồn rò rỉ trước đó, Apple đã giới thiệu phiên bản thế hệ thứ hai của tai nghe không dây cao cấp AirPods Pro tại sự kiện Far Out diễn ra vào rạng sáng 8.9 theo giờ Việt Nam.

AirPods Pro thế hệ mới của Apple đi kèm chip H2 mới được công ty hứa hẹn cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện và khử tiếng ồn tốt gấp đôi so với tiền nhiệm.

AirPods Pro thế hệ thứ hai có giá 249 USD

Apple

Tai nghe cũng đi kèm bộ sạc mới hỗ trợ tính năng Find My và một loa tích hợp để người dùng có thể theo dõi chúng dễ dàng hơn. Bên cạnh việc sạc bằng cáp Lightning hoặc bộ sạc không dây Qi hay MagSafe, người dùng cũng có thể sạc bằng bộ sạc Apple Watch. Apple cho biết AirPods Pro mới có pin tốt hơn khi cung cấp đến 6 giờ cho một lần sạc.

AirPods Pro mới có giá 249 USD. Người dùng có thể đặt hàng sản phẩm từ ngày 9.9 trước khi nó chính thức lên kệ vào ngày 23.9. Tai nghe mới cũng sẽ đi kèm một đệm tai nhỏ mới để phù hợp hơn với một số kích cỡ tai nghe của người dùng.

Tai nghe mới cũng có các miếng đệm gắn rời để phù hợp với tai người đeo hơn

apple

Được biết, AirPods Pro thế hệ đầu không được Apple công bố tại một sự kiện ra mắt sản phẩm mà thông qua thông cáo báo chí vào tháng 10.2019. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều thành công nhờ khả năng hoạt động liền mạch với iPhone và các thiết bị khác của Apple, mặc dù độ trung thực về âm thanh không thể so sánh với nhiều đối thủ từ Sony, Samsung hay Google.

Bên cạnh chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) mạnh mẽ, AirPods Pro cũng gây ấn tượng với tính năng Transparency giúp người dùng theo dõi âm thanh xung quanh trong khi vẫn thưởng thức âm thanh từ tai nghe.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.