Ali Hoàng Dương nhờ tư vấn cách tỏ tình Trúc Nhân, Lê Giang chỉ biết kêu trời

0 Thanh Niên Online

Nếu thường xuyên theo dõi những chương trình giải trí trên Báo Thanh Niên cũng như kênh YouTube iHay TV, không khó để mọi người nhận ra Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung… vốn là những gương mặt quen thuộc bị troll (trêu chọc) trong những thử thách gọi điện thoại. Chính vì vậy trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Ali Hoàng Dương đã rất chật vật để lựa chọn “gương mặt vàng trong làng ngây thơ” để có thể “lừa gạt”.

Ali Hoàng Dương nhờ tư vấn cách tỏ tình Trúc Nhân, Lê Giang chỉ biết kêu trời - ảnh 1

Ali Hoàng Dương gọi Lê Giang là "má" và cùng trong hội bạn thân showbiz

Chàng ca sĩ điển trai giải thích: “Tại vì mấy anh quá quen với những chuyện này rồi, gọi tới gọi lui hoài mà giờ làm mấy người đó tin mình thì rất là khó. Bình thường mấy anh em rất ít khi gọi điện thoại để mà nói về một cái chuyện gì đó, giờ tự nhiên gọi một cái là mấy ổng nghi liền”.

Ali Hoàng Dương nhờ tư vấn cách tỏ tình Trúc Nhân, Lê Giang chỉ biết kêu trời - ảnh 2

Ali Hoàng Dương liền chọn phương án người “ít ngờ vực về những livestream” là nghệ sĩ hài Lê Giang – một đàn chị thân thiết với nhóm Cờ cá ngựa mà anh gọi với cái tên “má Giang”.

Kịch bản cũng được anh chàng tinh nghịch này  bày dọn công phu khi anh nói với nghệ sĩ Lê Giang rằng anh đã “say nắng” Trúc Nhân từ lâu nhưng không biết cách bày tỏ. Ở đầu dây bên kia, nữ nghệ sĩ hài luôn miệng kêu Trời và giải thích rằng “Trúc Nhân chỉ xem Ali như em trai”.

Ali Hoàng Dương nhờ tư vấn cách tỏ tình Trúc Nhân, Lê Giang chỉ biết kêu trời - ảnh 3
Ali Hoàng Dương nhờ tư vấn cách tỏ tình Trúc Nhân, Lê Giang chỉ biết kêu trời - ảnh 4

Mời quý vị theo dõi nội dung cuộc gọi để lắng nghe những lời khuyên chân thành từ Lê Giang dành cho Ali Hoàng Dương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm