Nhà hàng trên tầng cao này có hẳn một lịch trình được thông báo qua website riêng để thực khách có thể đặt chỗ trước. Mô hình thú vị này đã lần lượt xuất hiện ở Brussel (Bỉ), Milan (Ý), Stockholm (Thụy Điển) và Luân Đôn (Anh).
>> Chơi vơi nhà hàng ôm lấy thân cây ở New Zealand
>> Ẩm thực theo phong cách "nhà máy" độc đáo ở Hồng Kông
|
Đây là mô hình độc đáo mà nhãn hiệu tiêu dùng Electrolux tạo ra nhằm mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Tầm nhìn "có một không hai" là điểm nhất chính của nhà hàng này.
Khởi đầu từ mùa hè 2011, đến nay The Cube (tên của nhà hàng) đã di chuyển qua 4 địa điểm nổi tiếng là Brussel (Bỉ), Milan (Ý), Stockholm (Thụy Điển) và Luân Đôn (Anh). Chưa chắc đặt chỗ là có thể yên tâm được ăn ở đây, vì hầu như ai cũng muốn được một lần ngồi ăn ở đây.
Để "tạo" ra nhà hàng này, người ta đã phải dùng cần cẩu mang cả khối nhà hàng đặt lên một vị trí đã xác định trước (như trong trường hợp này là cổng công viên The Parc du Cinquantenaire ở thủ đô Brussel, Bỉ.
|
Nguyên Anh (theo ArchDaily)
Bình luận (0)