An Giang: Con không đồng ý vay tiền trả nợ, cha châm lửa đốt nhà cháy rụi

0 Thanh Niên Online

Yêu cầu con gái vay tiền cho mình trả nợ nhưng không được đồng ý, Lương Bá Tuấn (ngụ An Giang) châm lửa đốt nhà cháy rụi. 

Ngày 13.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Chợ Mới (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Lương Bá Tuấn (42 tuổi, ngụ ấp An Long, xã An Thạnh Trung, H.Chợ Mới) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản. Tuấn là người tự châm lửa đốt nhà của mình cháy rụi.

An Giang: Con không đồng ý vay tiền trả nợ, cha châm lửa đốt nhà cháy rụi  - ảnh 1

Công an H.Chợ Mới lấy lời khai của Lương Bá Tuấn

NGHIÊM TÚC

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 27.7, sau khi nhậu về, giữa Tuấn và con gái ruột là chị N. (19 tuổi) xảy ra mâu thuẫn do chị N. không đồng ý vay tiền cho Tuấn trả nợ. Bực tức, Tuấn lấy chai xăng khoảng 250 ml mua trước đó đi đến giường ngủ của chị N. rồi đổ xăng, bật quẹt gas châm lửa đốt nhà. Châm lửa xong, Tuấn bỏ đi nơi khác.

Lúc này, chị N. đang ở nhà sau. Thấy lửa bốc cháy, chị N. liền chạy ra nhà trước đưa bà nội nhanh chóng chạy ra khỏi nhà; đồng thời tri hô cho người dân xung quanh giúp chữa cháy.

Nhận được tin báo, công an địa phương phối hợp các đơn vị chức năng và người dân tiến hành chữa cháy. Gần 1 giờ sau, đám cháy được dập tắt, nhưng căn nhà của Tuấn bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản có giá trị.

Sau khi sự việc xảy ra, Tuấn đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an H.Chợ Mới đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ người đàn ông tự châm lửa đốt nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm