Kiên Giang: Châm lửa đốt nhà vì buồn vợ con, làm cháy thêm 4 nhà hàng xóm

0 Thanh Niên Online

Buồn chuyện vợ, con bỏ đi, một người đàn ông ở Kiên Giang châm lửa đốt nhà. Đám cháy lây lan nhanh khiến 5 căn nhà bị thiêu rụi.

Đặng Thanh Tùng tại Cơ quan công an /// ẢNH: BÁCH HỶ
Đặng Thanh Tùng tại Cơ quan công an
ẢNH: BÁCH HỶ

Ngày 7.7, Cơ quan CSĐT Công an H.An Minh (Kiên Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Đặng Thanh Tùng (38 tuổi, ngụ ấp Xẽo Nhàu A, xã Tân Thạnh, H.An Minh) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Tại Cơ quan công an Tùng khai nhận, do buồn chuyện vợ và con bỏ nhà đi, khoảng 23 giờ ngày 1.7, sau khi nhậu say, Tùng vào phòng ngủ lấy tấm vải nệm để châm lửa đốt nhà của mình đang ở.

Sau đó, Tùng ra ngoài đứng nhìn ngọn lửa bùng cháy. Do đêm khuya, các hộ dân xung quanh đều ngủ say, đến khi phát hiện thì đám cháy đã lan nhanh 4 căn nhà bên cạnh.

Kiên Giang: Châm lửa đốt nhà vì buồn vợ con, làm cháy thêm 4 nhà hàng xóm - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy do Tùng gây ra

ẢNH: BÁCH HỶ

Nhận tin báo, Công an xã Tân Thạnh và Công an H.An Minh (Kiên Giang) nhanh chóng có mặt phối hợp các lực lượng khác và người dân tiến hành chữa cháy. Hậu quả, ngoài căn nhà của Tùng bị cháy hoàn toàn thì 4 căn nhà của người dân sống bên cạnh cũng bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại tài sản trên 2 tỉ đồng. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm