An Giang: Điều tra vụ chém chết người trên đường phố Long Xuyên

Trần Ngọc
Trần Ngọc
06/01/2024 17:40 GMT+7

Mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại cảnh 3 người dùng dao tự chế chém nhiều nhát vào nạn nhân khiến người này tử vong tại chỗ. Vụ chém chết người được cho là xảy ra tại TP.Long Xuyên, An Giang vào rạng sáng 6.1.

Chiều cùng ngày, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, lực lượng chức năng tỉnh An Giang đang phối hợp điều tra xử lý nhóm người dùng dao tự chế chém chết người, được camera của người dân ngụ gần chợ P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên ghi lại.

An Giang: Điều tra vụ chém chết người trên đường phố Long Xuyên- Ảnh 1.

Camera nhà dân quay lại cảnh 3 thanh niên dùng dao tự chế chém 21 nhát vào người đàn ông khiến người này tử vong tại chỗ

TRẦN NGỌC

Theo hình ảnh từ camera an ninh của nhà dân, khoảng 1 giờ ngày 6.1, một người mặc quần ngắn, áo khoác đen, đội nón bảo hiểm vừa chạy bộ trên đường vừa kêu la. Chạy đuổi ngay sau là một người cầm dao tự chế. Khi đến khu vực trước hàng rào nhà dân, người cầm dao tự chế chém liên tiếp vào người mặc quần ngắn, mặc cho nạn nhân la hét van xin.

Lúc này, 2 người khác tiếp tục cầm theo 1 dao tự chế đến và một trong hai người này cùng tham gia chém nạn nhân.

Khi phát hiện có camera nhà dân, nhóm hung thủ đã lôi nạn nhân ra chỗ khuất camera để tiếp tục ra tay.

Bước đầu, qua hình ảnh ghi lại của camera, toàn bộ vụ việc diễn ra trong hơn 1 phút nhưng nhóm hung thủ đã chém nạn nhân đến 21 nhát. Sau khi bị chém, nạn nhân được cho là tử vong tại hiện trường.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, đến chiều 6.1 lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã bắt được 2 trong số 3 nghi phạm gây ra vụ chém chết người nêu trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.