Ông nổi tiếng là đầu bếp kiến tạo món ăn được kết hợp tinh túy ẩm thực Pháp với hương vị Việt tạo cảm giác mới lạ, quyến rũ và ngon đến không cưỡng nổi. Ai đã từng thưởng thức nghệ thuật của ông ở Metropole Hà Nội hay ở nhà hàng do ông làm chủ Vertical ở Hà Nội đều không thể không muốn được thưởng thức thêm và hết mọi món ăn không chế biến.
Duy nhất vào tối thứ Sáu, 17.2.2017, tại Le Corto, đầu bếp Sakal hân hạnh mời được đầu bếp Didier Corlou đến phục vụ thực khách một thực đơn đặc biệt. Didier Corlou sẽ phục vụ thực khách Le Corto 2 món: Cá và gan ngỗng bỏ lon đút lò, trà xanh cao nguyên; và món Sườn heo dùng kèm với sốt cà phê Arabica Việt Nam.
Đầu bếp Sakal sẽ phục vụ 2 món: Sò điệp tươi, cá ngừ từ Biển Đông tẩm gia vị với ngò rí và guacamole, bọt wasabi; và món Ốc vùng Burgundy trộn bơ ngò tây, risotto khoai tây và bánh khoai tây, Pata Negra.
Đặc biệt, chuyên gia tráng miệng nổi tiếng Laurie Marcuz với nhiều năm kinh nghiệm ở Paris sẽ phục vụ thực khách Le Corto món tráng miệng Brioche sô cô la, sô cô la hiệu Marou nổi tiếng, với kem vanilla vùng Madagascar và Tahiti.
Giá 1,6 triệu đồng/thực khách cho thực đơn 5 món + một món khai vị (Amuse Bouche). Giá 1,9 triệu đồng/thực khách nếu khách lựa chọn thực đơn có bao gồm rượu vang.
Le Corto – 5D Nguyễn Siêu, Q.1, TP.HCM - Điện thoại: 38220671 - Email: manager@lecorto.com.vn
Bình luận (0)