Anh Nguyễn Tường Lâm: T.Ư Đoàn tự hào về Báo Thanh Niên

Vũ Thơ
Vũ Thơ
20/06/2023 15:40 GMT+7

Tới thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm cho biết T.Ư Đoàn rất tự hào chủ quản một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam.

Sáng 20.6, đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam, dẫn đầu, đã đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên tại tòa soạn Hà Nội, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2023).

T.Ư Đoàn vui mừng khi được phụ trách một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Tường Lâm dẫn đầu chúc mừng Báo Thanh Niên tại tòa soạn Hà Nội

NGỌC THẮNG

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, anh Nguyễn Tường Lâm cho biết T.Ư Đoàn luôn ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sự tham gia có trách nhiệm của Báo Thanh Niên trong công tác giáo dục thanh thiếu niên và các hoạt động của Đoàn.

"Trong công tác chuyên môn, Báo Thanh Niên là một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam, cung cấp thông tin chính thống nhất cho xã hội. T.Ư Đoàn rất vui mừng phấn khởi được phụ trách một tờ báo lớn như vậy", anh Lâm đánh giá.

T.Ư Đoàn vui mừng khi được phụ trách một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Tường Lâm và chị Đặng Thị Phương Thảo trao đổi thông tin tại buổi gặp

NGỌC THẮNG

Nhân dịp 21.6, anh Lâm thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc lãnh đạo Báo Thanh Niên và toàn thể cán bộ, phóng viên, người lao động nhiều sức khỏe, sáng tạo trong công việc, tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của Báo Thanh Niên.

Đồng thời anh Lâm cũng mong muốn Báo Thanh Niên tiếp tục ghi dấu ấn và tham gia hiệu quả, có trách nhiệm trong hoạt động chung của T.Ư Đoàn trong thời gian tới.

Nỗ lực giữ gìn bản sắc

Tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm của Ban Bí thư T.Ư Đoàn đối với Báo Thanh Niên, chị Đặng Thị Phương Thảo, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, Phó chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cho biết trong thời gian qua Báo Thanh Niên phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, báo luôn cố gắng đổi mới, để vừa thực hiện tốt nội dung, vừa đảm bảo kinh tế báo chí và nỗ lực giữ bản sắc của mình.

T.Ư Đoàn vui mừng khi được phụ trách một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, do anh Nguyễn Kim Quy làm trưởng đoàn, tới chúc mừng Báo Thanh Niên

NGỌC THẮNG

Chị Thảo cũng thông tin, vừa qua Báo Thanh Niên đã đạt rất nhiều giải thưởng báo chí trong đó có giải A Giải báo chí Diên Hồng (Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân);  2 giải thưởng Giải Báo chí quốc gia và nhiều giải thưởng bộ ngành khác.

Chị Thảo bày tỏ mong muốn Ban Bí thư T.Ư Đoàn tiếp tục dành sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên để báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T.Ư Đoàn vui mừng khi được phụ trách một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Kim Quy phát biểu tại buổi chúc mừng Báo Thanh Niên

NGỌC THẮNG

Cũng trong buổi sáng nay, đoàn công tác của T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do anh Nguyễn Kim Quy, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, làm trưởng đoàn; đoàn công tác của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam do anh Nguyễn Doãn Thắng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên tại tòa soạn Hà Nội.

T.Ư Đoàn vui mừng khi được phụ trách một trong những tờ báo lớn nhất Việt Nam - Ảnh 5.

T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chúc mừng Báo Thanh Niên

QUỐC BÌNH

Các đoàn công tác đều đánh giá cao sự phối hợp tuyên truyền của Báo Thanh Niên trong công tác tập hợp đoàn kết thanh niên và thúc đẩy các phong trào khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.