aomori

Một cảnh trong clip /// Twitter

Giải cứu nhầm búp bê tình dục

0

YouTuber người Nhật Tanaka Natsuki tình cờ quay được cảnh tượng xe cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát giải cứu một nạn nhân chết đuối ở bờ biển thành phố Hachinohe (tỉnh Aomori, Nhật Bản), nhưng hóa ra nạn nhân là búp bê tình dục.

Chiến đấu cơ F-35A của Nhật /// Không quân Mỹ

Chiến đấu cơ F-35A của Nhật biến mất khỏi màn hình radar

0

Lực lượng phòng vệ trên không Nhật Bản (ASDF) thông báo một chiến đấu cơ tàng hình F-35A đã biến mất khỏi màn hình radar trên vùng biển ngoài khơi tỉnh Aomori, miền bắc nước này, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 9.4.

Tiêm kích tàng hình đa nhiệm F-35 tại căn cứ Misawa  /// Không quân Mỹ

Căn cứ Misawa của Nhật chuẩn bị tiếp nhận F-35

0
Đài NHK News dẫn thông tin từ Lực lượng phòng vệ trên không của Nhật Bản (ASDF) cho biết sẽ triển khai một tiêm kích tàng hình đa nhiệm F-35 đến căn cứ Misawa thuộc tỉnh miền đông bắc Aomori vào cuối tháng này.
Tham quan hội chợ thực phẩm Aomori Nhật Bản 2018

Tham quan hội chợ thực phẩm Aomori Nhật Bản 2018

0

“Hội chợ thực phẩm Aomori Nhật Bản 2018”, diễn ra ở trung tâm thương mại Saigon Center, Q.1 TP.HCM, bày bán và cho dùng thử khoảng 50 mặt hàng là các đặc sản nổi tiếng của tỉnh Aomori như: táo, tỏi đen, bánh phô mai...

Bên cạnh thực phẩm, các loại hình văn hóa truyền thống cũng được giới thiệu. Đây cũng là dịp để tăng cường giao thương và củng cố quan hệ hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Táo Aomori Nhật Bản mùa 2016 chính thức có mặt tại Intimex

Táo Aomori Nhật Bản mùa 2016 chính thức có mặt tại Intimex

0
Hai loại táo Aomori chính rất được ưa chuộng tại Nhật Bản được Intimex giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam lần này là táo Fuji với màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei với màu vàng, thanh ngọt vị kem rất khác biệt.
Du học sinh VN kể chuyện cuộc sống sau động đất

Du học sinh VN kể chuyện cuộc sống sau động đất

0
(TNO) Trao đổi với phóng viên Thanh Niên Online qua yahoo chat, bạn Nguyễn Thị Thu Phương, du học sinh VN ở Aomori (Nhật) cho biết: “Aomori bị ảnh hưởng khá nặng trong trận siêu động đất, sóng thần. Tuy nhiên, hiện tại, ở Aomori đã bình thường lại rồi”.