Apple có thể bỏ lỡ màn hình 120 Hz trên loạt iPhone 12

0 Thanh Niên Online

Theo Ross Young - nguồn rò rỉ khá tin cậy gần đây, hiện có tin xấu cho người hâm mộ của Apple là các mẫu iPhone 12 Pro sắp tới có thể không trang bị màn hình có độ làm mới 120 Hz.

iPhone 12 Pro có thể bỏ lỡ màn hình OLED có tần số quét 120 Hz  /// Ảnh chụp màn hình
iPhone 12 Pro có thể bỏ lỡ màn hình OLED có tần số quét 120 Hz
Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng cho biết, các tấm nền OLED có tần số làm mới 120 Hz đã được đảm bảo và sẵn hàng cho Apple, nhưng có vẻ như chính Apple lại không tìm được nguồn cung các IC điều khiển các pixel (điểm ảnh) ở tần số làm mới màn hình 120 Hz.

Qua đó, thay vì chờ đợi các IC để đáp ứng chuẩn màn hình OLED 120 Hz, Apple có vẻ như sẽ quay lại với tần số quét 60 Hz như cũ để đảm bảo lịch trình ra mắt sản phẩm.

Thông tin này có thể khiến một số fan "nhà táo" thất vọng vì hiện thị trường di động đã chứng kiến nhiều tiến bộ về tần số quét màn hình, thậm chí một số flagship hiện nay còn có màn hình đạt tới tần số quét 144 Hz. Liệu Apple có thể chấp nhận tụt hậu nữa hay không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

El Classico giữa Sài Gòn!

El Classico giữa Sài Gòn!

Đó là một khoảnh khắc rực sáng của cầu thủ chơi hay nhất trận đấu, đó cũng là lúc David Alaba lãnh trách nhiệm thực hiện pha đá phạt ngoài khu vực 16m50 khi tỷ số trận El Classico giữa Real Madrid và Barcelona đang giằng co 1-1.