Apple hạ giá trị iPhone ‘thu cũ đổi mới’

27/01/2023 07:59 GMT+7

Apple vừa thực hiện một số điều chỉnh đối với chương trình “thu cũ đổi mới” của mình, khiến một số sản phẩm bị giảm giá trị, trong khi một số khác lại tăng.

Theo GizChina, đáng chú ý nhất trong đợt điều chỉnh giá bán này chính là việc các sản phẩm iPhone và một số điện thoại Android bị giảm giá trị. Cụ thể, Apple đã giảm giá trị trao đổi của iPhone xuống 80 USD, nhưng một số máy Mac không đổi và thậm chí tăng giá lên đến 40 USD. Tất cả phụ thuộc vào loại hoặc kiểu máy Mac.

Người dùng chỉ nhận được tối đa 570 USD khi tham gia chương trình trao đổi iPhone với Apple

reuters

Đối với các thiết bị Apple Watch, một số được tăng giá, trong khi một số lại giảm giá trị. Một sản phẩm không gặp bất kỳ thay đổi nào về giá trị trao đổi là iPad, tức không tăng và cũng không giảm.

Với các thay đổi mới, Apple sẽ trả cao nhất cho iPhone 13 Pro Max số tiền 570 USD, giảm từ 650 USD trước đó. Sản phẩm có giá trị thấp nhất là iPhone 7 khi Apple mua lại với giá 40 USD, giữ nguyên so với mức trước đây. Nhìn chung, không có mẫu iPhone nào được tăng giá trị trao đổi theo công bố mới của Apple.

Trong khi đó, người dùng iPad được trả số tiền tối đa là 445 USD nếu có iPad Pro, trong khi giá trị đối với iPad cao nhất là 160 USD. Với người dùng Mac, số tiền cao nhất được trả cho MacBook Pro sẽ lên đến 670 USD, tăng so với 630 USD trước đó. Mẫu MacBook có giá rẻ nhất 110 USD, tăng từ 100 USD. Người dùng Mac mini cũng nhận được số tiền tối đa 340 USD, tăng từ 305 USD.

Cuối cùng, giá trị cao nhất đối với dòng Apple Watch khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới của Apple Watch Series 7 với số tiền 160 USD, tăng từ 155 USD. Thấp nhất thuộc về Apple Watch Series 4 với số tiền tối đa 45 USD, giữ nguyên so với trước đây.

Apple cũng điều chỉnh các mức giá trị dành cho điện thoại Android, và người dùng có thể tìm hiểu thông tin này trên trang web liên quan từ Apple. Đây cũng là nơi người dùng có thể biết chính xác phải làm gì nếu muốn đổi iPhone cũ lấy iPhone mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.