Apple phát hành iOS 16.5 giúp xem tin tức thể thao tốt hơn

Thành Luân
Thành Luân
19/05/2023 15:29 GMT+7

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật mới của iOS ngay trước thềm hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2023 diễn ra vào đầu tháng sau, bao gồm iOS 16.5, iPadOS 16.5 và macOS 13.4.

Theo Neowin, tất cả đều có phần Apple News dành riêng cho thể thao. Người dùng có thể cập nhật thứ hạng, tỷ số và câu chuyện mà không phải lướt qua các bài viết khác. Tương tự, nó cũng cung cấp các thẻ điểm số và lịch thi đấu trong phần News, nơi người dùng sẽ được chuyển tiếp đến các trang dành riêng cho các trận đấu cụ thể.
Apple phát hành iOS 16.5 giúp xem tin tức thể thao tốt hơn - Ảnh 1.

Bộ hình nền Pride có trên iOS 16.5 và watchOS 9.5

Apple

Trong khi đó, người dùng Apple TV 4K sẽ nhận được tính năng Multiview giúp hiển thị tối đa 4 luồng thể thao cùng một lúc trong ứng dụng TV. Điều này bao gồm các trận Friday Night Baseball cũng như các trận MLS Season Pass...

Những cải tiến khác không quá ấn tượng khi cả iOS 16.5 và watchOS 9.5 lần lượt thêm các tùy chọn hình nền và mặt đồng hồ Pride. Người dùng cũng có thể nhận được các bản sửa lỗi thông thường, bao gồm các sự cố với CarPlay và Spotlight trên iOS cũng như đồng bộ hóa Screen Time trên nhiều nền tảng.

Đây có thể sẽ không phải là bản cập nhật quan trọng cuối cùng trước khi iOS 17 được phát hành. Báo cáo trước đó từ MacRumors cho thấy Apple đang thử nghiệm iOS 16.6 một cách riêng tư và có thể cung cấp bản beta công khai trong tương lai gần. Bất kể điều gì xảy ra, rõ ràng là Apple đang giảm bớt công việc trên phần mềm hiện tại của mình để chuẩn bị cung cấp các bản cập nhật lớn vào mùa thu này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.