Apple sẽ ra mắt iPhone 17 Slim với giá đắt hơn iPhone 17 Pro Max

19/05/2024 08:18 GMT+7

Apple được cho là sẽ cải tiến dòng iPhone của mình vào năm tới bằng việc ngừng sử dụng mẫu Plus để thay thế bằng mẫu iPhone 17 Slim.

Các dự đoán ban đầu cho rằng iPhone 17 Slim sẽ thay thế vị trí của iPhone 17 Plus với điểm nhấn có thiết kế mỏng hơn. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy điều này không xảy ra khi đó sẽ là sản phẩm cao cấp nhất trong nhóm, có nghĩa điện thoại sẽ đắt hơn cả iPhone 17 Pro Max.

Apple sẽ ra mắt iPhone 17 Slim với giá đắt hơn iPhone 17 Pro Max- Ảnh 1.

iPhone 17 Slim có thể được bán với giá đắt hơn so với iPhone 17 Pro Max

CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Sự xuất hiện của iPhone 17 Slim như là một phần trong xu hướng mà Apple đang hướng đến gần đây, khi công ty ngày càng yêu thích sự mỏng nhẹ trong sản phẩm của mình. Tiêu biểu như mẫu iPad Pro M4 13 inch mà công ty phát hành gần đây trở thành thiết bị mỏng nhất mà họ từng sản xuất.

Giờ đây, công ty muốn tiếp tục điều này bằng cách cắt giảm hơn nữa kích thước iPhone cho phân khúc cao cấp. Các nguồn tin mô tả iPhone 17 Slim sẽ là một bước nhảy vọt về cấp độ ngôn ngữ thiết kế của Apple trong năm 2025, điều này mang đến một diện mạo mới hấp dẫn hơn. Sản phẩm dự kiến sẽ có kích thước "mỏng hơn đáng kể" so với bất kỳ chiếc iPhone nào khác trước đó và có thể trang bị khung nhôm.

Cũng theo báo cáo, thiết kế cuối cùng dành cho iPhone 17 Slim vẫn chưa được hoàn tất trong bối cảnh Apple đang xem xét một số lựa chọn. Bên cạnh việc thu nhỏ Dynamic Island, Apple cũng xem xét việc đưa cụm camera ở phía sau di chuyển về giữa điện thoại. Báo cáo cho biết kích thước màn hình vẫn chưa rõ ràng, mặc dù có tin đồn cho biết màn hình iPhone 17 Slim sẽ nhỏ hơn so với iPhone 15 Plus.

Trong trường hợp thắc mắc tại sao mẫu iPhone Plus sẽ bị ngừng sản xuất sau năm nay, báo cáo chỉ ra rằng mọi thứ bắt nguồn từ doanh số bán hàng yếu kém. Thay thế biến thể Plus bằng biến thể Slim có thể sẽ thu hút người dùng đến với sản phẩm nhiều hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.