Apple Store hỗ trợ giao diện Dark Mode

0 Thanh Niên Online

Cổng thông tin mua sắm Apple Store vừa cập nhật phiên bản mới và đã hỗ trợ giao diện Dark Mode.

Ứng dụng Apple Store đã hỗ trợ Dark Mode  /// Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Apple Store đã hỗ trợ Dark Mode
Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng mua sắm của Apple cung cấp cho người dùng một cổng thông tin trực tuyến để có thể tham khảo giá và mua sắm các sản phẩm của Apple, đây là phiên bản trực tuyến của chuỗi cửa hàng Apple Store. Với các đề xuất mua hàng tùy chỉnh, thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật, tùy chọn sửa chữa, các thông tin về ngày hôm nay tại Apple, ứng dụng này hoạt động như cửa hàng duy nhất nhưng hỗ trợ mọi thứ từ Apple Store.

Vừa qua Apple đã cập nhật phiên bản 5.8 cho cửa hàng trực tuyến này, và giao diện Dark Mode đã được tích hợp vào ứng dụng trong phiên bản mới. Bên cạnh đó ứng dụng cũng được sửa lỗi và cải tiến hiệu suất hoạt động.

Apple hiện dần áp dụng giao diện Dark Mode cho các ứng dụng dịch vụ của mình, ưu điểm của giao diện này là để giảm bớt mỏi mắt khi xem vào ban đêm. Vào tuần trước Apple cũng đã thêm giao diện Dark Mode cho ứng dụng hỗ trợ Apple Support của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam - Campuchia đẩy mạnh phối hợp tổ chức bộ môn eSports tại SEA game 32

Việt Nam - Campuchia đẩy mạnh phối hợp tổ chức bộ môn eSports tại SEA game 32

Từ ngày 11 - 14.8.2022, đoàn Việt Nam đã tới Phnom Penh (Campuchia) khảo sát thực tế, tiếp tục nghiên cứu, tư vấn và thống nhất về địa điểm thi đấu, nội dung thi đấu, xây dựng và huấn luyện đội tuyển quốc gia, thiết lập quy trình tổ chức nhằm đảm bảo bộ môn Esports tại SEA Games 32 được tổ chức bài bản với chất lượng tốt nhất.