Apple tính phát hành tới 7 mẫu Mac trong năm nay

0 Thanh Niên Online

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman từ Bloomberg cho biết Apple sẽ tung ra tới 7 mẫu Mac mới trong năm nay.

Theo Neowin, các mẫu Mac mới mà ông Gurman đề cập trong bản tin của mình bao gồm Mac mini mới với chip M1 Pro; MacBook Pro 13 inch với chip M2 để kế nhiệm mẫu 2020 và xếp dưới mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch trong dòng; Mac mini với chip M2; iMac 24 inch với chip M2; MacBook Air thiết kế lại với chip M2; iMac Pro lớn hơn với chip M1 Pro và M1 Max; cùng một Mac Pro với kích thước thu nhỏ hơn đi kèm chip M1 Max.

Apple tính phát hành tới 7 mẫu Mac trong năm nay - ảnh 1

Thêm nhiều mẫu Mac mới sử dụng chip Apple Silicon sẵn sàng ra mắt trong năm nay

Reuters

Trước đó, ông Gurman tuyên bố Apple sẽ ra mắt iPhone SE thế hệ thứ ba và iPad Air thế hệ thứ 5 tại sự kiện vào tháng 3. Tuy nhiên, trong bản tin mới nhất của mình, ông nói ngoài hai thiết bị này, Apple sẽ ra mắt ít nhất một máy tính Mac mới được trang bị chip Apple Silicon và khả năng đó sẽ là Mac mini cao cấp hoặc iMac với công nghệ màn hình mini LED.

Về việc máy tính Mac nào sẽ được ra mắt trước, Gurman cho biết vì MacBook Pro giá rẻ và Mac mini là hai trong số những máy Mac lâu đời nhất của Apple nên những sản phẩm kế nhiệm dự kiến xuất hiện trước với phần cứng mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh các máy tính Mac được cập nhật mới, Apple cũng dự kiến sẽ phát hành iPhone 14, AirPods Pro 2 thế hệ tiếp theo và nhiều sản phẩm khác trong năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại Nokia Style+ với mã TA-1448 vừa được tiết lộ sau khi nhận chứng nhận đến từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).