Apple Watch Ultra rất chắc chắn, không dễ sửa chữa

Thành Luân
Thành Luân
28/09/2022 10:20 GMT+7

Nếu chiếc Apple Watch Ultra gặp sự cố, người dùng được khuyến cáo nên quên đi việc tự sửa chữa vì đó là hoạt động rất khó.

Theo Engadget, iFixit đã hoàn thành việc tháo dỡ chiếc Apple Watch Ultra cho thấy nó rất khó sửa chữa khi so sánh với các sản phẩm đối thủ. Mặc dù có các vít bên ngoài ở mặt sau, người dùng sẽ phá hỏng một miếng đệm chống thấm nếu cạy phần phía sau ra. Người dùng cũng đừng nghĩ đến việc tháo dỡ ở mặt trước vì rất khó để tránh bị vỡ màn hình, ít nhất nếu người dùng không có các công cụ đặc biệt.

Apple Watch Ultra không dễ trong việc tháo dỡ

iFixit

Việc tiếp cận pin và các thành phần khác bên trong Apple Watch Ultra cũng rất phức tạp. Màn tháo dỡ cũng cho thấy dải loa trên Apple Watch Ultra lớn hơn bao nhiêu so với Watch Series 8. Ngay cả khi người dùng không bao giờ sử dụng tính năng còi báo động từ những chiếc loa này, nó sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi và âm thanh khác.

Nhìn chung, tháo dỡ Apple Watch Ultra không phải là hoạt động thân thiện hơn như những gì đã có trên iPhone 14 tiêu chuẩn. Người dùng sẽ cần phải mang đến một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp nếu nó gặp vấn đề hư hỏng.

Mặc dù vậy, iFixit vẫn lạc quan Watch Ultra đại diện cho một con đường hướng tới thiết bị đeo tay dễ sửa chữa hơn của Apple nhằm đáp ứng các yêu cầu đối với ngành công nghệ trong việc tạo ra thiết bị dễ bảo trì hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.