Apple sẽ không tổ chức sự kiện tháng 10

26/09/2022 14:48 GMT+7

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg cho biết trong bản tin Power On mới nhất của mình rằng Apple có khả năng sẽ không tổ chức sự kiện tháng 10 như mong đợi.

Theo GizChina, các rò rỉ trước đây khẳng định Apple đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện vào tháng 10 để công bố vô số sản phẩm mới. Tuy nhiên, thông tin từ Mark Gurman có thể khiến nhiều người thất vọng. Cụ thể, ông Gurman cho biết Apple không có kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt iPad hoặc MacBook mới vào tháng tới. Thay vào đó, Apple có thể ra mắt các sản phẩm này thông qua các thông cáo báo chí.

MacBook Pro mới sẽ ra mắt vào tháng tới qua thông cáo báo chí

chụp màn hình

Apple được cho là đang thử nghiệm các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với chip Apple M2 Pro và M2 Max. Bên cạnh đó công ty cũng có thể giới thiệu các mẫu iPad Pro mới với chip M2 cùng màn hình 11 inch và 12,9 inch, cũng như một iPad giá rẻ với chip A14 Bionic. Một Mac mini với chip M2 mới cũng có thể xuất hiện.

Nếu điều này diễn ra, sự kiện tháng 9 vừa qua sẽ là sự kiện cuối cùng của Apple trong năm 2022. Đó là nơi Apple tổ chức sự kiện Far Out để ra mắt iPhone 14, các mẫu Apple Watch mới và AirPods Pro 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.