Arise of Awakener: một siêu phẩm nữa từ Trung Quốc sẽ ra mắt trong năm 2023

0 Thanh Niên Online

Arise of Awakener đang được phát triển bởi studio Taner Games của Trung Quốc và được xuất bản bởi Gamera Game.

Phát hành vào năm 2023, Arise of Awakener là một nỗ lực không ngừng của các nhà phát hành và nhà phát triển Trung Quốc nhằm mang lại trải nghiệm chơi game chất lượng cao tiếp cận với nhiều nhóm người chơi hơn.

Arise of Awakener đang được phát triển bởi studio Taner Games của Trung Quốc và được xuất bản bởi Gamera Game, công ty đã tạo ra ảnh hưởng đáng kể trên Steam kể từ khi phát hành nhiều game khác nhau có nguồn gốc từ Trung Quốc trên nền tảng này, bao gồm cả tựa game khá xuất sắc là Dyson Sphere Program.

Arise of Awakener: một siêu phẩm nữa từ Trung Quốc sẽ ra mắt trong năm 2023 - ảnh 1

Arise of Awakener trông có vẻ giống với các người đồng hương Black Myth: Wukong, một tựa game bán siêu thực lấy bối cảnh giả tưởng và sử dụng Unreal Engine 5. Trong đoạn clip giới thiệu cho thấy phong cách của Arise of Awakener bị ảnh hưởng rõ rệt bởi Dragon's Dogma, một game khám phá trong đó người chơi thực hiện các nhiệm vụ và kết hợp rất nhiều điều cơ bản có trong công cụ Unreal.

Arise of Awakener: một siêu phẩm nữa từ Trung Quốc sẽ ra mắt trong năm 2023 - ảnh 2

Có vẻ như công cụ Unreal Engine 5 thực sự mang lại lợi ích tuyệt vời cho các nhà phát triển game nhỏ trên toàn thế giới, vì Arise of Awakener trông rất tuyệt với phong cách đồ họa trung cổ Châu Âu.

Mặc dù chiến đấu có vẻ ly kỳ, nhưng rõ ràng Arise of Awakener đang ở giai đoạn đầu và sẽ còn một chặng đường dài phía trước. Hiện chưa có ngày phát hành chính xác và với việc đại dịch COVID-19 đang còn ảnh hưởng sâu rộng thì chưa rõ liệu tự game này có thể ra mắt đúng trong năm 2023 hay không.

Arise of Awakener sẽ phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC (có lẽ là trên Steam) vào năm 2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm